Nữ sinh xin tiền đi họp lớp rồi mất tích

(Gia đình) - Thiếu nữ xin bà nội 50.000 đồng nói đi họp lớp nhưng không trở về nhà khiến gia đình lo lắng.

Nữ sinh mất tích đang được gia đình đi tìm kiếm là cháu Vũ Minh Anh (16 tuổi, thôn Đoan Xá 4, xã Đoan Xá, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng).

Sáng 16/7, xác nhận với PV, ông  Vũ Phúc – ông nội nữ sinh Vũ Thị Minh Anh cho biết: "Cháu mất tích từ chiều 11/7 đến hôm nay gia đình vẫn chưa có tin tức gì của cháu. Trước khi mất tích, cháu có mang theo chiếc điện thoại đen trắng và di chuyển bằng xe máy loại 50 phân khối.

Sáng ngày 11/7, cháu bảo với bà nội cho cháu xin 50.000 đồng để đi liên hoan lớp. Trước khi đi bà còn dặn cháu ăn xong rồi về sớm nhưng đến 12h trưa - 1h chiều gia đình vẫn không thấy cháu về. 

Bà nội cháu đã lên trường hỏi cô giáo thì được biết hôm đó trên trường không tổ chức liên hoan. Gia đình đã trình báo sự việc với hiệu trưởng, công an nhưng tới nay chưa có manh mối gì. Chúng tôi cũng hỏi bạn bè của cháu nhưng không ai biết thông tin gì về cháu. Hiện gia đình cũng lo lắng sợ cháu bị bắt cóc hay bị kẻ xấu dụ dỗ".

Nu sinh xin tien di hop lop roi mat tich
Thông tin đăng tải tìm cháu gái của ông Phúc

Sau khi nữ sinh mất tích, gia đình nhiều lần gọi vào số điện thoại của Minh Anh nhưng không liên lạc được.

"Cũng có nhiều thông tin về việc cháu mất tích nhưng gia đình chưa tin ai cả. Chúng tôi cũng nhận định, chắt lọc thông tin và 1-2 ngày nữa chúng tôi cũng có mục tiêu cụ thể để đi tìm cháu. Trước mắt gia đình cũng đang cố gắng bình tĩnh để tìm hiểu thông tin chính xác" -ông nội nữ sinh nói.

Cũng theo ông Phúc, khu vực gần nhà ông camera không hướng ra đường nên không biết cháu đi hướng nào.

"Bố mẹ cháu bỏ nhau nên cháu ở với ông bà nội từ bé. Thời gian gần đây cháu cũng không có tâm sự buồn. Nhà có mỗi một cháu nội nên chúng tôi cũng quan tâm đến cháu. Cháu chưa từng xa nhà nhiều ngày như thế này nên gia đình rất lo lắng" -Ông nội nữ sinh chia sẻ.

Trao đổi với báo chí,  ông Phạm Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Đoàn Xá, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng, cho biết xã nhận được đơn của gia đình ông Vũ Văn Phúc trình báo cháu nội ông Phúc là Vũ Minh Anh đi đâu không về nhà từ ngày 11/7. Hiện công an xã Ngũ Đoan và Công an H.Kiến Thụy đang tìm kiếm cháu Minh Anh.

Được biết cháu Minh Anh thường ngày rất nghe lời, đi học về là ở nhà, ít đi chơi. Trước khi “mất tích”, Minh Anh không có biểu hiện bất thường.

Thu Thanh

Thứ Năm, 16/07/2020 13:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện