Nữ sinh xinh đẹp mất liên lạc bí ẩn: Cuộc gọi lạ

(Gia đình) - Anh Trưởng cho biết, thời điểm trước khi mất liên lạc với gia đình, Liêu hay đến một văn phòng đa cấp.

Liên quan đến thông tin nữ sinh viên mất liên lạc bí ẩn, sáng ngày 5/6, trao đổi với báo PV Đất Việt, anh Trần Hoa Trưởng, trú ở xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, em Trần Thị Liêu (19 tuổi, em gái anh Trưởng) mất liên lạc với gia đình từ ngày 31/5.

Theo anh Trưởng, Liêu đang là sinh viên năm thứ nhất của Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học quốc gia TP.HCM.

"Từ hôm mất liên lạc, gia đình tôi có nhận được một cuộc điện thoại lạ gọi đến xưng là Liêu nhưng mẹ tôi bảo giọng nói đó không phải em gái tôi. Kể từ hôm đó, gia đình tôi có gọi điện vào số của Liêu nhiều lần nhưng thấy điện thoại đổ chuông mà không có người nghe máy", anh Trưởng cho biết.

Nu sinh xinh dep mat lien lac bi an: Cuoc goi la
Nữ sinh Trần Thị Liêu trước khi mất liên lạc

Theo anh Trưởng, sau khi không liên lạc được với Liêu, gia đình anh có đi tìm thì thấy bạn bè Liêu nói thời gian gần đây nữ sinh viên này hay đến một văn phòng đa cấp gần trường. Tuy nhiên, khi gia đình anh đến đây thì văn phòng đã đóng cửa.

"Trước đó, em tôi gọi điện về nhà bảo bố mẹ tôi chuẩn bị 200 triệu đồng để chuẩn bị cho Liêu đi du học. Bố mẹ tôi phải gom một thời gian, được gần 200 triệu đồng thì chuyển vào tài khoản của Liêu.

Ban đầu kiểm tra thấy số tiền vẫn còn nhưng sau đó ít ngày thấy số tiền đã bị rút hết. Sau đó, gia đình tôi liên lạc với Liêu thì không được", anh Trưởng cho biết thêm.

Nói về Liêu, anh Trưởng cho rằng, em gái anh là một người rất hiền lành. Từ bé đến lớn, Liêu học rất giỏi và không có tính ham chơi. Kể từ ngày 31/5, Liêu không liên lạc với gia đình cũng như không về ký túc xá của trường.

"Em tôi chỉ biết học, dễ tin người lắm nên gia đình tôi đang rất lo lắng, chỉ sợ Liêu bị lừa. Còn vấn đề tình cảm nam nữ, từ trước đến nay gia đình tôi chưa nghe thấy Liêu có tâm sự về chuyện có bạn trai hay có biểu hiện gì bất thường", anh Trưởng nói.

Hiện gia đình anh Trưởng đang tìm kiếm Liêu. Ai biết thông tin của Liêu xin gọi số  0976383911 - 0346400647 (anh Trưởng).

Thùy Dung

Thứ Sáu, 05/06/2020 11:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện