Nữ sinh xinh đẹp mất tích: 'Mẹ mắng vì chuyện nấu cơm'

(Gia đình) - Ông Tiến cho biết, trước khi mất tích, Lan bị mẹ mắng do nấu cơm muộn chứ không phải lý do gì to tát.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn, ngày 30/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Tiến (trú tại Vũ Dương - Bồng Lai, Quế Võ, Bắc Ninh) cho biết, cháu Nguyễn Hương Lan (con ông Tiến) mất tích 4 ngày rồi nhưng gia đình vẫn chưa nhận được tin tức nào.

"Gia đình chúng tôi đã hỏi hết bạn bè của cháu và người thân mà không ai biết Lan đang ở đâu. Tối hôm Lan đi, cháu có bị mẹ mắng vì chuyện nấu cơm muộn. Lý do bị mẹ mắng cũng không phải chuyện gì to tát nên đến giờ chúng tôi cũng chưa biết được nguyên nhân vì sao cháu lại bỏ nhà đi như vậy", ông Tiến cho biết.

Theo ông Tiến, Lan đi để lại hết điện thoại ở nhà, không cầm theo bất cứ thứ gì. Trên điện thoại của Lan, gia đình không thấy cuộc gọi hay tin nhắn nào trong ngày.

Nu sinh xinh dep mat tich: 'Me mang vi chuyen nau com'
Hình ảnh Lan trước khi mất tích.

"Hôm cháu đi, chỉ mặc nguyên một bộ quần áo ngủ. Thời gian gần đây, gia đình tôi không thấy cháu có biểu hiện gì bất thường, vợ chồng con cái chúng tôi vẫn quây quần bên nhau", ông Tiến cho biết thêm.

Nói thêm về việc này, ông Nguyễn Văn Chỉnh (bác ruột của Lan) cho biết, trước đây nữ sinh này đã từng có người yêu nhưng đã chia tay nhau lâu rồi.

Cũng theo ông Chỉnh, Lan năm nay học lớp 12, là một người con ngoan, nghe lời bố mẹ, từ bé đến lớn, Lan chưa bị bố mẹ đánh lần nào.

Như đã đưa tin, vào tối ngày 26/8, Lan nói với bố mẹ ra ngoài một chút rồi về nhưng mãi không thấy về. Gia đình lúc đó tìm gọi Lan thì không liên lạc được.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Quế Võ đã phát thông báo tìm kiếm. Đặc điểm nhận dạng, Lan cao 1m55, dáng người gầy, mặt trái xoan, nước da trắng, tóc dài màu đen, khi ra khỏi nhà mặc áo cộc tay màu trắng trước ngực có hình con mèo, dép màu hồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ thông báo người dân, đơn vị địa phương phối hợp tìm kiếm. Người dân khi thấy Lan có thể báo ngay cho ông Nguyễn Văn Tiến qua số điện thoại: 0966.013.431 hoặc thông báo cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ qua số điện thoại 0222.3.635.205; 0974.479.490.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 30/08/2020 18:47

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện