Quý ông tát phụ nữ chở con nhỏ: Phút đối mặt

(Gia đình) - Ông Tuấn đến gặp trực tiếp chị Tiên, hai người bắt tay nhau. Ông Tuấn tỏ ra rất vui vẻ còn chị Tiên có phần rụt rè.

Tối ngày 8/2/2019, ông Nguyễn Thành Tuấn đã đến gặp trực tiếp chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (P. Xuân An, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai) để đưa ra lời xin lỗi trực tiếp sau khi tát người phụ nữ này.

Ngày 6/2/2019, khi ông Tuấn đang đỗ xe ô tô trước cửa nhà thì con nhỏ chạy băng qua đường đến chỗ bố. Đúng lúc này, chị Tiên đi xe máy chở theo con nhỏ đi qua va vào.

Ông Tuấn hùng hổ xuống xe, lao thẳng vào tát chị Tiên tới tấp. Sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ ông Tuấn cũng đến gặp chị Tiên xin lỗi trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng P. Xuân An. 

Tuy nhiên, chị Tiên cho rằng ông Tuấn cần phải đến gặp trực tiếp mình để thể hiện sự thành tâm, nhận ra cái sai trong hành động của mình. Đây cũng là quan điểm của phần đông người theo dõi sự việc trong suốt những ngày qua.

Quy ong tat phu nu cho con nho: Phut doi mat
Ông Tuấn và mẹ con chị Tiên gặp nhau.

Đến gặp chị Tiên, ông Tuấn nói: "Anh với em và mẹ em tâm sự mấy tiếng đồng hồ rồi, cũng hiểu tâm sự của anh như thế nào rồi. Anh cũng biết mình rất là sai. Anh không biện minh được. 

Anh đã quá sai, cộng đồng mạng biết rồi, cả xã hội ai cũng biết rồi. Bây giờ anh có biện hộ như thế nào, anh cũng là người sai. Hôm nay anh vui nhất rằng em là người bị hại mà em vui lòng tới đây để uống trà chung và anh có câu xin lỗi với em. Em vui lòng bỏ qua là anh cám ơn em".

Đáp lại, chị Tiên nhìn nhận: "Em nhận xin lỗi của anh và thấy sự chân thành nên em tha thứ cho anh. Em cũng mong cộng đồng mạng bỏ qua cho anh Tuấn, đừng chửi bới hay trách móc anh Tuấn gì nữa. 

Em cám ơn mọi người đã bênh vực, chia sẻ và có lời động viên em. Em mong mọi người tha thứ cho anh Tuấn".

Ngọc Mai (tổng hợp)

Thứ Bảy, 09/02/2019 11:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện