Quý ông tát phụ nữ chở con nhỏ: Tiếp tục dàn xếp

(Gia đình) - Sau khi cha ông Tuấn đến xin lỗi chị Tiên, hai bên sẽ sắp xếp cuộc hẹn để người đàn ông đi xế hộp này đến xin lỗi trực tiếp.

Ngày 8/2/2019, bố đẻ ông Nguyễn Thành Tuấn (ngụ P. Xuân Hoà, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã đến gặp trực tiếp chị Nguyễn Thị Thuỷ Tiên (21 tuổi, ngụ P. Xuân An) để đưa ra lời xin lỗi chính thức của gia đình về hành động ngang ngược của ông Tuấn.

Trước đó, vào ngày 7/2/2019, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn băng ghi hình một người đàn ông bước xuống từ chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng, lao thẳng vào tát tới tấp người phụ nữ đi xe máy đang chở theo con nhỏ.

Người đàn ông này sau đó được xác định chính là ông Nguyễn Thành Tuấn (ngụ P. Xuân Hoà, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

Nguyên nhân vụ việc là do người con nhỏ người con nhỏ của ông Tuấn chạy qua đường không quan sát, đúng lúc này xe của chị Tiên đi tới va phải.

Quy ong tat phu nu cho con nho: Tiep tuc dan xep
Gia đình ông Tuấn đến xin lỗi chị Tiên (Ảnh VOV)

Ngay sau đó, ông Tuấn đã lên mạng xã hội gửi lời xin lỗi chị Tiên vì hành động của mình.

"Tôi là Tuấn. Ngày hôm nay, tôi lên đây xin lỗi anh em cộng đồng mạng cùng chị đi xe Vision. Tôi đã có hành động sai trái với chị, mong chị bỏ qua. Con tôi có va chạm vào xe của chị, tôi ở trong xe thấy vậy không biết đúng sai, tôi đã nóng quá, tôi đã tát chị.

Khi bạn bè đưa camera lên facebook, tôi đã thấy mình quá sai nên hôm nay tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Vision, mong chị tha thứ cho tôi...

Nếu tôi biết được nhà chị gái Vision ở đâu thì tôi sẽ tới tận nhà chị, trước là xin lỗi chị, xin lỗi gia đình chị..." - ông Tuấn nói.

Ông Trần Văn Kim - Chủ tịch UBND Phường Xuân An là người chứng kiến trực tiếp cuộc xin lỗi giữa gia đình ông Tuấn với chị Kim cho biết:

"Buổi trò chuyện giữa 2 bên diễn ra tại trụ sở phường. Trong buổi nói chuyện, giữa 2 bên đã rất vui vẻ. Chị Tiên chấp nhận lời xin lỗi của ông Tuấn và gia đình nhưng mong muốn người đàn ông này đến xin lỗi trực tiếp.

Gia đình ông Tuấn hứa hẹn, trong thời gian tới sẽ sắp xếp để ông Tuấn đến gặp trực tiếp chị Tiên để bày tỏ sự hối lỗi của mình".

Vân Mai

Thứ Bảy, 09/02/2019 07:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện