Sản phụ bị lũ cuốn trên đường đi sinh:Gia đình khó khăn

(Gia đình) - Sản phụ bị lũ cuốn trôi trên đường đi sinh đã được tìm thấy cách địa điểm xảy ra sự việc khoảng 100m.

Chiều ngày 12/10, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: "13 giờ chiều nay, thi thể sản phụ Hoàng Thị Phượng đã được tìm thấy cách địa điểm xảy ra sự việc 100m.

Trước hôm xảy ra sự việc, chị Phượng được chồng chở đi khám ở bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 rồi trở về nhà.

Sáng nay (12/10-PV), chị Phượng đau bụng nên đã ngồi thuyền của người dân trong xóm chở đi khám. Tuy nhiên, khi gần đến nơi thì sự cố xảy ra, chị Phương bị lũ cuốn, may bác lái đò không bị sao.

Thời điểm xảy ra sự việc trên thuyền chỉ có mình chị Phượng, chồng sản phụ đi đường khác không có trên thuyền thời điểm đó. Phát hiện vợ bị lũ cuốn, người chồng đau khổ khóc lóc tại nơi xảy ra sự cố".

Nhận xét thêm về hoàn cảnh gia đình chị Phượng, đại diện UBND xã nói: "Hoàn cảnh gia đình chị Phượng còn rất khó khăn. Hai anh chị đã có với nhau được hai cháu, chị Phượng đang mang bầu cháu thứ 3 thì xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Bình thường chồng chị Phượng làm thợ xây ở địa phương còn nạn nhân làm may ở khu công nghiệp.

Sau khi tìm thấy thi thể hai mẹ con chị Phượng, chính quyền xã, công an, quân sự cũng đã đến gia đình động viên và giúp gia đình lo thủ tục mai táng cho nạn nhân".

San phu bi lu cuon tren duong di sinh:Gia dinh kho khan
Người chồng gào khóc khi vợ bị lũ cuốn

Như thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, chị Phượng có dấu hiệu trở dạ nên thuê ghe chở đi sinh.

Ghe đi được một đoạn thì sự cố đáng tiếc xảy ra, chị bị nước lũ cuốn trôi và mất tích.

Phát hiện vụ việc, một số người dân gần đó chạy đến ứng cứu nhưng bất thành. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc tìm kiếm.

Được biết, ở khu vực người phụ nữ gặp nạn nước ngập sâu và chảy xiết. Hiện, thi thể của người bị nạn đã được vào bờ và sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thu Thanh

Thứ Hai, 12/10/2020 16:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện