Shipper ném điện thoại vào mặt nữ bảo vệ: Lời nhân chứng

(Gia đình) - Sau khi bị ngăn cản không cho lên căn hộ, shipper đã ném thẳng điện thoại vào mặt nữ nhân viên bảo vệ tòa nhà.

Xung quanh xôn xao vụ shipper ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên bảo vệ, ngày 25/4, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã mời 2 bên lên Công an phường giải quyết dứt điểm.

Theo vị đại diện này, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 22/4 tại sảnh 1B chung cư Nam Đô (Nam Đô Complex 609 Trương Định, phường Thịnh Liệt).

Nguyên nhân xảy ra là do người giao hàng (shipper) cố tình lên căn hộ nhưng bị bảo vệ sảnh ngăn cản theo chủ trương hạn chế người lạ lên khu căn hộ - để phòng dịch COVID-19 của tòa nhà.

Sau đó giữa hai bên đã xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Lúc này thanh niên đã ném thẳng điện thoại vào mặt nữ nhân viên bảo vệ. Chị này sau đó được đưa vào phòng khám nha khoa trong khu Nam Đô để sơ cứu.

Shipper nem dien thoai vao mat nu bao ve: Loi nhan chung
Nữ bảo vệ chung cư Nam Đô nghi bị nhân viên giao hàng ném điện thoại gây bị thương. Ảnh: Lao động

Theo thông tin trên báo Lao Động, bác sĩ Ngô Đức Mạnh, quản lý phòng khám nha khoa Nam Đô xác nhận:

"Chiều ngày 22/4 phòng khám tiếp nhận một bệnh nhân là bà Phạm Thị N (44 tuổi) - nhân viên bảo vệ tòa nhà với vết thương khá nặng trên mặt.

Bệnh nhân có vết thương phần mềm môi trên bên trái, vết thương dài 2,5cm xuyên thủng từ ngoài vào nghách tiền đình miệng.

Bác sỹ đã xử lý vệ sinh, cắt lọc, khâu vết thương 2 lớp với 13 mũi khâu. Băng ép vết thương và chuyển bệnh nhân đi khám chuyên khoa mắt."

Ông N.V.A , một cư dân tòa nhà CT1B chứng kiến sự việc cho hay: "Đó là một hành vi bạo lực không thể chấp nhận được, nhất là lại diễn ra giữa một thanh niên khỏe mạnh với một nữ bảo vệ hiền lành. Chị N là nhân viên bảo vệ rất được yêu quý ở đây, làm việc vô cùng tận tình, trách nhiệm.

Một mặt chúng tôi bức xúc trước hành vi côn đồ của nam thanh niên với nữ bảo vệ, mặt khác nếu đối tượng không được xử lý rốt ráo, dân cư chúng tôi lo sợ nhân viên bảo vệ tại đây sẽ không bao giờ dám ngăn cản người lạ mặt lên tòa nhà nữa. An ninh của chúng tôi sẽ ra sao nếu bảo vệ chùn tay trước những mối đe dọa tương tự?"

Được biết khu Nam Đô Complex có lắp cửa khóa dùng vân tay để mở, nhưng từ khi diễn ra dịch COVID-19, ban quản lý cụm tòa nhà đã quyết định ngừng, để dân cư ra vào không phải chạm vào khóa lây virus nếu có.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 25/04/2020 15:10

Sự Kiện