Tài xế dọa mạng không quá 30 triệu đồng: Đã hòa giải

(Gia đình) - Trog khi xảy ra mâu thuẫn với người điều khiển xe máy, tài xế ô tô đã dọa mạng không quá 30 triệu đồng rồi tăng ga bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc. Một xe ô tô con được cho là xảy ra va chạm giao thông với 2 vợ chồng đi xe máy.

Sau va chạm, người đàn ông điều khiển xe máy và tài xế ô tô lời qua tiếng lại dẫn đến ẩu đả. Người đàn ông cho rằng tài xế ô tô đi sai còn muốn đánh người. Trong khi đó, tài xế khẳng định người đàn ông chạy xe máy đã ném mũ bảo hiểm vào ô tô của mình.

Sau một hồi tranh cãi dẫn tới xô xát, tài xế ô tô lớn tiếng: "Cái mạng mày không quá 30 triệu, tao đâm chết mày luôn!". Đỉnh điểm, tài xế lên ô tô đóng cửa nhấn ga bỏ đi dù người đàn ông vẫn đứng ngay trước mũi xe.

Tai xe doa mang khong qua 30 trieu dong: Da hoa giai
Ảnh cắt từ clip

Chiều 9/6, trao đổi với PV, Trưởng công an xã Hoằng Hoa, Tam Dương cho biết: "Hai bên đi trên đường và không biết do nhìn đểu hay có lý do nào đó nên khi đến điểm dừng đèn đỏ người điều khiển xe máy đã cầm mũ bảo hiểm ném vào ô tô.

Tài xế ô tô sau đó tạt đầu xe sang và có quệt vào xe máy khiến xe đổ. Hai bên xuống xe và xảy ra cãi vã. xô xát và người dân đã gọi cho công an xã đến hiện trường.

Đúng lúc chúng tôi đến thì tài xế ô tô bỏ chạy, người đàn ông điều khiển xe máy đứng chặn đầu xe không cho người này đi.

Khi tài xế ô tô cố đi thì người điều khiển xe máy đã nhảy sang một bên chứ không phải bị hất lên nắp capo như mọi người viết trên mạng. Công an chứng kiến sự việc đã đuổi theo và mời hai người về làm việc. Sau đó người đàn ông điều khiển xe máy đã xin hòa giải, hiện hai bên đã hòa giải với nhau".

Giải thích về việc tài xế xăm trổ dọa "mạng mày không quá 30 triệu", đại diện công an xã Hoằng Hoa nói: "Có thể trong lúc nóng, tài xế đã nói vậy. Việc hai bên cãi vã xảy ra trước khi công an đến. Sau khi tìm hiểu, tài xế ô tô là người ở Lập Thạch và mới chấp hành án về, còn người điều khiển xe máy là người ở Tuyên Quang".

Clip tài xế xăm trổ dọa "mạng mày không quá 30 triệu"


Bảo An

Thứ Tư, 10/06/2020 10:08

Sự Kiện