Tài xế 'hôi' chùm vải của người bán rong: 'Xe đã bán....'

(Gia đình) - Mặc dù nhiều người đi đường xuống xe giúp đỡ người bán hàng rong nhặt vải nhưng tài xế lái ô tô này lại dừng xe để hôi của.

Liên quan đến thông tin tài xế ô tô "hôi" chùm vải của người bán rong, ngày 16/6, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo xã Đông La, huyện Hoài Đức (TP Hà Nội) xác nhận, anh Nguyễn Kim Th, trú tại địa chỉ xóm 3 Đông Lao, xã Đông La là người đứng tên chiếc xe biển kiểm soát 29A-883.53.

"Anh Th mua chiếc xe này xong lại bán cho một Gara ô tô ở quận Hà Đông từ năm 2017. Hình ảnh người lái chiếc xe ô tô "hôi" chùm vải ở trên phố Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng không phải là anh Th", lãnh đạo xã Đông La cho biết.

Tai xe 'hoi' chum vai cua nguoi ban rong: 'Xe da ban....'
Đoạn clip ngắn 30 giây ghi lại hành động "hôi" chùm vải của thanh niên lái ôtô trên đường Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến dư luận bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Cùng ngày, chủ nhân của một Gara ô tô ở quận Hà Đông cũng xác nhận là người mua lại chiếc xe của anh Th nhưng anh cũng đã bán cho một người ở Hà Nội.

Trước đó, nhiều người chia sẻ về một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên trẻ đang lái ô tô đã dừng xe ngay trên phố để lấy một chùm vải của một người bán hàng bị đổ ra đường.

Cũng theo đoạn clip, mặc dù có một người phụ nữ khác đang gom hộ vải bị rơi ra đề nghị trả lại nhưng nam thanh niên điều khiển ô tô vẫn không trả và cầm chùm vải lên xe bỏ đi.

Đây là một hành động đáng phê phán bởi tuy chùm vải có giá trị không cao nhưng cho thấy văn hóa, thái độ sống và nhân cách của nam thanh niên này rất có vấn đề.

Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, chiếc xe này được đăng kiểm mới nhất vào ngày 17/1/2020 và có chu kỳ đăng kiểm 6 tháng do là xe kinh doanh.

Mai Thùy

Thứ Ba, 16/06/2020 13:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện