Tâm sự thật chủ xe BMW bốc được biển ngũ quý 999.99

(Gia đình) - Anh Đ. cho rằng, gia đình anh không có ý định bán xe mà vẫn giữ để sử dụng bởi đó là may mắn của gia đình nên phải giữ lấy.

Xung quanh xôn xao vụ chủ xe BMW 330i ở quận 7 (TP.HCM) đã bốc được biển số siêu đẹp là 51G-999.99, ngày 3/11, anh N.T.Đ (ngụ quận 7) đã chia sẻ riêng về sự may mắn đến với gia đình mình cũng như kế hoạch sử dụng chiếc xe có biển số siêu đẹp này.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, anh  Đ. cho biết, hiện gia đình anh đang cảm thấy rất vui và may mắn khi ngẫu nhiên có được biển số xe quá đẹp.

“Tâm lý là mình đi bấm số ngẫu nhiên, và may mắn khi đã được biển số đẹp như vậy. Tôi khẳng định việc này là hoàn toàn ngẫu nhiên”, anh Đ. chia sẻ.

Anh Đ. cũng dự đoán trong những ngày tới sẽ có nhiều người gọi điện hỏi giá và ngỏ ý mua lại xe. Song ý định của gia đình anh Đ. lúc này là giữ xe để sử dụng chứ không bán.

"May mắn của mình thì cứ giữ lấy”, anh Đ nói.

Tam su that chu xe BMW boc duoc bien ngu quy 999.99
Cận cảnh chiếc xe. Ảnh: Dân Việt

Theo tìm hiểu, đây là một trong những biển số cuối cùng của series biển 51G. Hiện series này còn gần 200 biển để người dân tới bấm tại điểm đăng ký xe Rạch Chiếc.

Ngay sau khi thông tin người dân bấm được biển số đẹp xuất hiện trên mạng xã hội, Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã phải gửi báo cáo nhanh, lập biên bản sự việc có người chứng kiến gửi Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) và Công an TP để xác nhận sự việc là ngẫu nhiên nhảy số theo hệ thống, không có sự can thiệp từ bên ngoài.

Được biết, chiếc BMW này là dòng BMW 330i M Sport 2020 và được sơn màu trắng. Với giá niêm yết trên thị trường khoảng 2,5 tỉ đồng, giới kinh doanh xe ô tô dự đoán chiếc xe này nếu sang tay có thể tăng giá lên gấp đôi nhờ biển số “ngũ quý” 51G - 999.99.

Còn nhớ, trước đó ở Bình Dương cũng có trường hợp chủ xe Mazda bốc được biển 666.66.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của anh Trương Hoài Ân, 25 tuổi, địa chỉ phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương, người may mắn bốc được biển số đẹp 61A 666.66) cho rằng, anh rất vui mừng vì lần đầu tiên trong cuộc đời anh có may mắn lớn như vậy nhưng ngược lại anh cũng có chút lo lắng vì biển số đẹp đi đâu cũng bị để ý.

Theo anh Ân, do chiếc xe bán được giá nên anh đã quyết định bán. Trước khi bán, chiếc xe này anh đã đi được hơn 100 km. Về số tiền bán được, anh Ân cho rằng, do người mua không muốn anh tiết lộ nên anh sẽ tôn trọng họ.

"Có thể họ mua xe của tôi rồi về bán lại nên tôi không thể nói số tiền tôi bán được. Chỉ biết, tôi bán chiếc xe này có lãi thôi. Người mua chiếc xe này cũng là người quen, có số điện thoại của nhau nên khi biết tin tôi bốc được biển số đẹp họ đã gọi cho tôi ngỏ ý muốn mua lại", anh Ân nói thêm.

Cũng theo anh Ân, ban đầu anh không định bán nhưng từ ngày bốc được biển số đẹp, anh bị nhiều người làm phiền nên mới quyết định bán.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Hai, 04/11/2019 07:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện