Thấy bé gái mất tích ở ngôi nhà hoang: 'Giận dỗi bố'

(Gia đình) - Anh Du cho biết, do cháu N.A giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên đã bỏ nhà đi.

Liên quan đến thông tin tìm thấy bé gái 13 tuổi mất tích ở ngôi nhà hoang, tối ngày 1/12, trao đổi với báo Đất Việt, anh Bùi Phong Du (41 tuổi, trú tổ 7, khi 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, con gái anh là cháu Bùi Thị N.A (13 tuổi) đã về nhà ngày 30/11.

Theo anh Du, kể từ khi bỏ nhà đi, cháu N.A đã đến một ngôi  nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm (phường Trưng Vương) ở. Trong thời gian này, cháu không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Sau khi tìm được con gái, gia đình đưa cháu N.A. đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại về tình dục, thân thể.

Thay be gai mat tich o ngoi nha hoang: 'Gian doi bo'
Nữ sinh 13 tuổi bỏ nhà đi đã được tìm thấy vào chiều ngày 30/11. Ảnh: GĐ&XH

"Hôm cháu bỏ nhà đi chỉ có mỗi một chiếc bánh mỳ ăn chiều đó, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới mò về nhà bạn. Quanh khu vực nhà hoang đó chỉ là bãi đất trống không có người ở", anh Du nói.

Cũng theo anh Du, lý do cháu N.A bỏ nhà đi là do anh thu điện thoại, không cho cháu dùng vì cháu mải mê chơi điện tử nên cháu giận dỗi bố. Sức học của cháu cũng bình thường.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều 29/11, người thân cháu A. đến Công an TP. Uông Bí trình báo về việc nữ sinh rời khỏi nhà từ 16h chiều 27/11. Trước khi đi khỏi nhà, cháu A. có để lại bức thư, đeo kính cận, mang theo cặp xách màu xanh, trắng, đội mũ tai bèo có hoa văn màu đen vàng, cam...

Thùy Dung

Thứ Tư, 02/12/2020 07:55

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện