Thấy vàng trong bao lúa: Vẫn chưa ai đến nhận

(Gia đình) - Đã gần 2 tháng trôi qua nhưng số vàng mà ông Thắng phát hiện trong bao lúa vẫn chưa thấy ai đến nhận.

Liên quan đến việc ông Lê Quang Thắng (51 tuổi, chủ nhà máy xay xát lúa ở xóm 6, thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định) thấy số lượng lớn vàng trong bao lúa, cho đến thời điểm này vẫn chưa có người đến nhận số vàng trên.

Trước đó ông Thắng đã giao nộp số vàng cho phía công an xã Phước Hưng. Chiều 13/4, trao đổi với ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng công an xã Phước Hưng được biết, số vàng này hiện tại vẫn do công an trông giữ và chưa thấy chủ nhân số vàng đến nhận về.

"Chúng tôi đã thông báo lên các phương tiện truyền thông đại chúng, trên báo chí nhưng đến nay chưa thấy ai đến nhận số vàng này", ông Nhân cho hay.

Thay vang trong bao lua: Van chua ai den nhan
Ảnh minh họa.

Theo vị trưởng công an này, công an xã Phước Hưng sẽ tiếp tục cất giữ số vàng này, nếu không có ai đến nhận sẽ xử lý theo luật.

"Chúng tôi sẽ giữ số vàng này, trong 12 tháng mà không có ai đến nhận chúng tôi sẽ giải quyết theo luật dân sự đã được quy định trước đó", Trưởng công an xã Phước Hưng cho biết.

Như thông tin đã đưa trước đó, hôm 15/3 vừa qua anh Thắng đã chuyển giao số vàng được phát hiện trong bao lúa cho chính quyền xã.

Tại trụ sở UBND xã Phước Hưng, đại diện chính quyền xã Phước Hưng, Công an xã, cán bộ tư pháp đã tiếp nhận số tài sản được gia đình ông Lê Quang Thắng cùng các nhân công làm việc tại nhà máy phát hiện trong bao lúa trước đó.

Liên quan đến chuyện một trong số 3 nhân công làm việc tại nhà máy đã nhanh tay "xin" mấy chỉ vàng để sắm tủ lạnh cho gia đình, ông Nhân cho rằng khó mà thu hồi được số vàng của công nhân này.

"Nói thu hồi số vàng của người công nhân này thì cũng khó, giờ chúng tôi chỉ có thể gặp gỡ và vận động người này giao nộp số vàng thôi chứ không thể bắt ép nộp vàng được", vị trưởng công an xã Phước Hưng chia sẻ.

Ngoài ra ông Nhân cho biết thêm, hiện chưa rõ số vàng người công nhân kia lấy là bao nhiêu.

Đức Huy

Thứ Bảy, 14/04/2018 13:56

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện