Thiếu nữ xinh đẹp mất tích: Đừng cho mẹ biết

(Gia đình) - Thiếu nữ 17 tuổi xin bà ngoại 200.000 đồng nói lên Hà Nội tìm mẹ nhưng sau đó không ai liên lạc được với cháu.

Mới đây người thân em Mông Thị Huệ (SN 2002, Minh Tiến, Lục Yên, Yên Bái) đã phát đi thông báo tìm em nghi em bị ép làm việc trong quán nhạy cảm.

Chiều 17/8, trao đổi với PV, bà  Mông Thị Tuyến (mẹ nữ sinh) cho biết: "Ngày 13/7, cháu xin bà ngoại 200 nghìn đồng rồi bắt xe từ Yên Bái đi Hà Nội để tìm mẹ. Cháu nói tìm mẹ nhưng thực ra cháu không xuống chỗ tôi, khi ra ngoài đường cháu bảo với bà đi làm cùng bạn.

Sau hôm cháu bỏ đi, cháu có liên lạc với tôi hai lần nhưng cháu nói cháu làm ở 1 quán ăn, điều lạ là tôi hỏi cháu địa chỉ cháu không nói. Tôi thấy người bên ngoài nói vọng vào rằng đừng cho mẹ địa chỉ để mẹ tìm vào đây.

Đến hôm 21/7 cháu có liên lạc với tôi một lần nữa, từ đó đến nay lại không có thông tin gì về cháu. Sốt ruột tôi liên tục gọi vào số điện thoại con đã từng liên lạc trước đó nhưng toàn thuê bao".

Thieu nu xinh dep mat tich: Dung cho me biet
Bà Tuyến mong muốn nhanh chóng tìm được con gái mất tích hơn tháng nay.

Bà Tuyến chia sẻ thêm: "Tôi thấy bạn bè cháu bảo vẫn thấy cháu trên Facebook, tuy nhiên khi người thân bạn bè vào hỏi cháu cũng không nói chỗ làm của cháu ở đâu.

Vài ngày trước có một người gọi cho tôi bảo có nhìn thấy một người giống cháu ở khu Bắc Thăng Long. Nghe thanh niên này nói khu đó họ chỉ nuôi ăn ở chứ không cho dùng điện thoại khiến tôi lo lắng không biết cháu có bị bán cho quán karaoke, nhà hàng nào không?

Tôi một thân một mình cũng không biết tìm cháu ở đâu, hơn nữa tôi cũng không có tiền nên không biết làm thế nào. Nếu giờ cứ kệ cháu không tìm thì ngang bằng mất con, chỉ mong công an sớm tìm ra được cháu".

Theo bà Tuyến, con gái bà do học kém nên đã nghỉ học. "Cháu chưa lần nào bỏ đi đâu hay ra ngoài một mình nên tôi rất lo cho cháu. Bình thường ở nhà cháu cũng không yêu đương hay đi chơi tối với ai. Tôi chỉ sợ cháu bị ai lôi kéo dụ dỗ để lừa gạt".

Hơn tháng nay, người mẹ nghèo Yên Bái đã đi khắp nơi để tìm con nhưng không có chút thông tin nào.  Bà chỉ mong ai nhìn thấy con gái mình thì liên hệ theo số điện thoại 0986 724 473 để bà đến đón con về.

Thanh Thanh

Chủ Nhật, 18/08/2019 09:22

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện