Tìm thấy nữ sinh 15 tuổi mất tích: 'Bạn hẹn gặp'

(Gia đình) - Chị Nguyệt cho biết, cháu H đi khỏi nhà là do có bạn rủ ra Hà Nội nhưng do cháu không nhớ số điện thoại nên không gọi được cho bạn.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn, sáng ngày 19/5, trao đổi với báo Đất Việt, chị Đường Thị Nguyệt (trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, gia đình chị đã tìm được cháu  Lê Thị Thu H (con gái đầu của cợ chồng chị Nguyệt) tại TP Hà Nội.

"Ngày 18/5, một người ở Hà Nội gửi ảnh của cháu cho gia đình tôi để bảo gia đình đến đón H về. Khi gia đình tôi đến nơi thì thấy cháu đang ở nhà một ông bà có tuổi rồi. Hai ông bà ấy ở quận Hoàng Mai, họ đàng hoàng và thương người lắm", chị Nguyệt cho biết.

Theo chị Nguyệt, cháu H cho biết, cháu bỏ nhà đi là do có bạn cùng quê rủ ra Hà Nội hẹn gặp. Tuy nhiên do điện thoại của cháu không có sim, cháu không nhớ số điện thoại của bạn nên không liên hệ được.

Tim thay nu sinh 15 tuoi mat tich: 'Ban hen gap'
Nữ sinh 15 tuổi mất tích đã được tìm thấy ở quận Hoàng Mai

"Bạn của H đã đi làm rồi, cũng may gặp được 2 ông bà tốt bụng đó. Nếu không có 2 ông bà này thì gia đình tôi không biết bao giờ mới gặp được con", chị Nguyệt chia sẻ thêm.

Cũng theo chia sẻ của chị Nguyệt, trước khi được ông bà ở quận Hoàng Mai đưa về nhà, cháu H ra bến xe Nước Ngầm, mượn điện thoại của bà bán nước để gọi về cho chị.

Được biết, thời gian gần đây, H không có biểu hiện gì bất thường. H không được nhanh nhẹn như các bạn, về hình dáng bên ngoài có to cao hơn so với lứa tuổi. Mặc dù mới học lớp 9 nhưng H đã cao 1m55, nặng 58kg.

Được biết, cháu H mất tích từ ngày 10/5.

Mai Thùy

Thứ Ba, 19/05/2020 13:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện