Tìm thấy nữ sinh xinh đẹp mất tích: Vào nhà người yêu

(Gia đình) - Chị Huệ cho biết, C nói dối gia đình bạn trai là đã được bố mẹ đồng ý cho đi nên không ai báo với vợ chồng chị.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn, tối ngày 31/10, trao đổi với báo Đất Việt, chị Nguyễn Thị Huệ, trú tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, con gái chị là N.T.H.C (đang học lớp 11 trên địa bàn) đã về nhà vào ngày 30/10.

"C vào nhà bạn trai ở Nghệ An chơi, cháu tự đi với bạn chứ không có ai dụ dỗ. Khi cháu về, tôi cũng hỏi cháu về việc tại sao đi mà không nói với bố mẹ nhưng cháu nói vì tình yêu. C còn ít tuổi, nghĩ mọi việc chưa thấu nên mới đi như vậy.

Tôi cũng nói với cháu về việc nếu người ta là người đàng hoàng tử tế thì khi thấy cháu bỏ đi như vậy phải thông báo với gia đình nhưng đây là do con nhà mình nói dối. C nói dối với gia đình bạn trai là được bố mẹ đồng ý nên người ta mới không biết", chị Huệ cho biết.

Tim thay nu sinh xinh dep mat tich: Vao nha nguoi yeu
C đã về nhà vào ngày 30/10

Theo chị Huệ, hiện tại gia đình chị đợi C ổn định tâm lý để động viên nữ sinh này đi học tiếp.

Trước đó, theo chia sẻ của chị Huệ, sau khi C mất tích, chị có đến trường hỏi bạn cùng lớp thì biết C đã có người yêu. Bạn của C còn cho chị nhìn những hình ảnh thân mật của C chụp chung với một nam thanh niên.

"Sau đó tôi có gọi điện thì thanh niên này nói hôm C mất tích, buổi sáng 2 đứa có gặp nhau rồi thanh niên này còn đưa cháu về từ sáng. Trưa hôm đó, C vẫn nấu cơm cho cả nhà bình thường. Thanh niên này bảo hiện giờ không còn làm ở thị trấn Chờ mà đã chuyển về Hà Nội làm, C đi đâu thì người này nói không biết", chị Huệ chia sẻ thêm.

Được biết, C mất tích từ chiều tối ngày 25/10, hôm đó C xin gia đình đi học thêm tiếng Hàn nhưng sau đó không thấy về nhà.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 01/11/2020 07:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện