Tìm thấy thi thể bé trai đi lạc mang theo iPhone 7

(Gia đình) - Theo lãnh đạo phường, ủy ban đã nhận được thông tin tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi đi lạc khỏi nhà có mang theo iPhone 7.

Vụ việc bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi), ở đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên mất tích rồi mới đây gia đình nhận được tin tìm thấy thi thể của cháu khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Sáng ngày 12/2, xác nhận với PV, ông Trần Trung Tuyến - Chủ tịch UBND phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên cho biết: "Phía UBND phường đã nhận được thông tin tìm thấy thi thể cháu B ở khu vực hồ Tỉnh đội, TP. Thái Nguyên.

Sau khi nhận được thông tin từ trong quân đội, tôi đã chỉ đạo tổ dân phố, công an... đến hiện trường. Tuy nhiên bên đó là lực lượng vũ trang nên họ không cho dân sự vào, chỉ công an mới được vào".

Theo lãnh đạo phường, trưa ngày 11/2, cháu B được gia đình thông báo mất tích và có đem theo chiếc điện thoại  iPhone 7. Được biết gia đình cháu B  kinh tế không phải quá khó khăn. Sáng 12/2, gia đình cháu Nguyễn Gia B. đã đưa thi thể bé về nhà làm lễ mai táng.

Tim thay thi the be trai di lac mang theo iPhone 7
Cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi đi lạc vào sáng cùng ngày dưới hồ Tỉnh đội

Như thông tin trước đó, gia đình anh Nguyễn Thịnh trú tại số nhà 26, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên thông báo với cơ quan công an về việc con trai mình là bé Nguyễn Gia B đi lạc khỏi nhà vào khoảng 10h sáng ngày 11/2. Khi đi bé cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone7.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu B. cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.

Khi rời khỏi nhà, bé B mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân.

Thu Trang

Thứ Hai, 12/02/2018 14:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện