Tin mới vụ cô gái bị đánh dã man suốt 2 tiếng

(Gia đình) - Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ thông báo tỷ lệ tổn thương cơ thể của cô gái bị đánh suốt 2 tiếng là 2 %.

Cô gái bị hành hung suốt hai tiếng là chị Hoàng Thanh Lam (22 tuổi, ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái).  Mới đây Công an Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái có thông báo kết luận giám định thương tích của chị Hoàng Thanh Lam.

Theo đó, căn cứ vào bản kết luận giám định của Trung tâm Pháp y tỉnh Yên Bái, đối với thương tích của chị Lam bị xâm hại sức khỏe xảy ra vào ngày 1/6, cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ thông báo tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị Lam tại thời điểm giám định là 2%.

Về kết quả giám định trên, chị Lam cho hay, nếu tại thời điểm ngày 1/6, chị được đưa đi giám định luôn thì có thể sẽ cao hơn.

"Thời điểm xảy ra sự việc là ngày 1/6, giá mà tôi được đưa đi giám định thương tích ngay, có thể tôi sẽ bị nặng hơn rất nhiều", chị Lam nói.

Tin moi vu co gai bi danh da man suot 2 tieng
Chị Lam với nhiều vết thương bầm dập sau khi bị kẻ yêu đơn phương hành hung.

Trước đó ngày 2/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã nhận được đơn tố giác tội phạm của chị Hoàng Thanh Lam. Theo đơn tố giác, khoảng 0h ngày 1/6, chị Lam bị Vũ Viết Trường (thường gọi Trường Kim, 27 tuổi, trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) dùng chân, tay và ghế đánh, khiến chị phải điều trị tại Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ.

Ngay trong ngày 2/6, cơ quan chức năng đã triệu tập đối tượng Vũ Viết Trường lấy lời khai. Kết quả ban đầu cho thấy, ngày 31/5, sau khi uống rượu, Trường nhiều lần gọi điện cho người yêu là Hoàng Thanh Lam, nhưng Lam không nghe máy. 

Sau nhiều lần gọi, Lam mới bắt máy và nói đang đi hát cùng bạn. Trường xuống quán karaoke tìm và gặp được Lam đi hát cùng nhiều bạn, trong đó cả bạn nam.

Trường sau đó đưa Lam về nhà chị gái của nạn nhân, cũng là nơi Lam đang ở. Tại đây, do ghen tuông, Trường đã ra tay đánh đập Lam thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Kể lại sự việc, chị Hoàng Thanh Lam cho biết, Trường là người có tình cảm với chị, có khoảng thời gian dài theo đuổi nhưng không được Lam đồng ý. Vì vậy, nam thanh niên cảm thấy bực tức và thường xuyên ghen tuông khi thấy cô gái đi chơi với bạn bè.

Tối 31/5, Lam cùng nhóm bạn đi ăn tại một nhà hàng, sau đó trở về nhà ở đường Hoàng Liên Sơn, phường Trung Tâm. Trường đã theo dõi Lam và lẻn vào nhà của cô gái.

Tại đây, nam thanh niên liên tục đấm, đá vào người, tát, đấm mạnh vào mặt của cô gái. "Anh ta chửi bới, nhục mạ tôi, bắt tôi quỳ xuống van xin", chị Lam nói.

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Thứ Bảy, 27/06/2020 06:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện