Tin mới vụ nữ sinh nghi nhảy từ tầng 2 xuống đất

(Gia đình) - Theo đại diện lãnh đạo UBND TP Vũng Tàu, việc em T.M nhảy từ tầng 2 xuống đất không liên quan đến việc học tập, thi cử ở trường.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh nghi nhảy từ tầng 2 xuống đất, ngày 12/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện  lãnh đạo UBND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, việc này cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

"Theo thông tin ban đầu, việc nữ sinh đó nhảy từ tầng 2 xuống đất không liên quan đến việc học tập, thi cử. Do cháu còn đang là học sinh nên để xác định nguyên nhân thì cần phải tìm hiểu qua nhiều nguồn và cũng rất cân nhắc trước khi thông tin để tránh ảnh hưởng đến tâm lý của cháu", đại diện lãnh đạo UBND TP Vũng Tàu cho biết.

Tin moi vu nu sinh nghi nhay tu tang 2 xuong dat
Trường THCS Nguyễn Thái Bình (Phường 10, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo vị đại diện này, hiện nay sức khỏe của cháu  T.M (học sinh lớp 8, Trường THCS Nguyễn Thái Bình, TP Vũng Tàu) đã ổn định hơn trước nhưng cháu vẫn còn đau.

Nói thêm về việc này, cùng ngày, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết, bà đã đến bệnh viện thăm hỏi cháu T.M và gia đình.

"Theo lời mẹ cháu cho biết, ở nhà mọi việc vẫn bình thường, 2 anh em T.M rất thương yêu nhau. Thời gian gần đây, T.M cũng không có biểu hiện gì hay tức giận gì mẹ. Hiện tại Sở cũng đang chờ Phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu gửi báo cáo về', bà Châu nói.

Bà Nguyễn Thị Miền, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thái Bình, cho biết, nhà trường được các bác sĩ thông báo cháu T.M bị gãy xương chậu, dập gan cấp độ 1, đã qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm về tính mạng.

Sự việc xảy ra vào sáng 9/12 trong giờ học. Lúc này nữ sinh T.M xin đi ra ngoài và bất ngờ nhảy từ tầng 2 xuống sân. Phát hiện sự việc, giáo viên đã nhanh chóng đưa nữ sinh này đi cấp cứu và thông báo cho gia đình. Nơi nữ sinh nhảy xuống có lan can cao khoảng 1,5m, từ đất lên vị trí nhảy cao khoảng 9m.

"Bình thường em T.M học hành ổn, được phân công làm tổ trưởng và khá nhanh nhẹn hoạt bát. Hiện chúng tôi tập trung theo dõi, lo cho sức khoẻ em trước, sau đó mới tính đến việc xác minh nguyên nhân. Hiện trường cũng cử cô giáo phối hợp với người nhà cùng nhau chăm sóc T.M tại bệnh viện", bà Miền nhấn mạnh.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 13/12/2020 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện