Tố chồng bạo hành, ép quan hệ: Lo sợ khi gặp con

(Gia đình) - Chị Sang nhớ con, rất muốn đến thăm nhưng lo sợ lại gặp phải những phản ứng không hay từ người chồng dành cho mình.

Ngày 30/4/2020, trao đổi với Đất Việt, chị La Thị Sang (27 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) cho biết, cơ quan công an mới triệu tập lên làm việc tiếp về việc tố cáo bị chồng là anh Bùi Trung Tín (39 tuổi) hành hung, ép quan hệ tình dục vào giữa tháng 2/2020.

"Tại buổi làm việc này, cơ quan chức năng hỏi sâu hơn về những tình tiết trong lá đơn tố cáo. Đặc biệt là chuyện anh Tín cùng nhóm bạn bắt, không chế tôi ở sân bay Đà Nẵng rồi ép về nhà, buộc tôi phải quan hệ tình dục rồi lấy điện thoại quay lại" - chị Sang kể.

To chong bao hanh, ep quan he: Lo so khi gap con
Anh Tín trong một lần chụp ảnh chung với chị Sang (Ảnh báo Tây Ninh).

Theo chị sang, đã gần 3 tháng kể từ ngày xảy ra sự việc, nhưng hiện nay cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

"Quãng thời gian qua tôi phải thuê trọ tại một khu vực ở Tây Ninh để theo đuổi sự việc, lấy lại công bằng cho mình. Điều tôi chỉ muốn bây giờ là sớm giải quyết với anh Tín và được gặp con" - chị Sang chia sẻ.

Theo chị Sang, thời gian qua, chị thường xuyên nhận được những tin nhắn mắng chửi từ người chồng Bùi Trung Tín. Chị kể: "Có lần tôi cố gắng nhẹ nhàng nói chuyện rõ một lần với chồng của mình nhưng anh ấy không chịu, vẫn mắng chửi và có lời lẽ đe dọa tôi. Tôi rất nhớ con nhưng không dám gặp, sợ đến gặp lại xảy ra chuyện".

Để làm rõ hơn sự việc, trong ngày 30,4/2020, Đất Việt cũng liên hệ với anh Bùi Trung Tín qua điện thoại nhưng anh Tín không nghe máy.

Trong lần trao đổi trước đó, anh Tín thừa nhận có bạo hành vợ nhưng do quá bức xúc về việc vợ bỏ nhà đi lao động ở nước ngoài mà không hỏi ý kiến mình, đồng thời khi sang nước ngoài chị Sang làm trong lĩnh vực nhạy cảm nên có sự ghen tuông dẫn tới sự việc.

Khánh Long

Thứ Sáu, 01/05/2020 07:58

Sự Kiện