Tuấn Tú 'đá xoáy' Bộ trưởng Thăng rồi mới chia tay BNHV

(Gia đình) - >> Hoàng My ngậm ngùi dừng cuộc chơi tại Bước nhảy hoàn vũ>> Đạo diễn Việt Tú sẽ ‘chém’ thí sinh Bước nhảy hoàn vũ>> Tùng Dương hát hit của Whithney Houston ở Bước nhảy hoàn vũ>> Hoàng My ngậm ngùi dừng cuộc chơi tại Bước nhảy hoàn vũ>> Ẩn số của 'Bước nhảy hoàn vũ' bắt đầu lộ diện>> Đạo diễn Việt Tú sẽ ‘chém’ thí sinh Bước nhảy hoàn vũCó số điểm thấp nhất (30 điểm) MC Tuấn Tú là người thứ hai phải chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2012. Trong liveshow thứ 4 này, Tuấn Tú cùng bạn nhảy thể hiện điệu Jive. Chàng MC của Chiếc nón kỳ diệu đầu tư khá nhiều cho phần tiểu phẩm trước bài thi. Tiểu phẩm “chế” theo truyện Ông lão đánh cá và con cá vàng được Tuấn Tú dàn dựng khá công phu. Đáng chú ý là chi tiết khi Tuấn Tú câu được cá vàng, cá vàng đề nghị tặng… siêu xe cho Tuấn Tú nhưng anh từ chối với lý do “sắp bị thu phí đường bộ đến nơi rồi, đi siêu xe để chết tiền à” khiến khán giả đều cười ầm ầm. Cá vàng lại đề nghị tặng biệt thự thì Tuấn Tú tiếp tục

Tuấn Tú hóa thân thành ông lão đánh cá trong tiểu phẩm trước khi bắt đầu điệu nhảy.

Chỉ dành được 30 điểm ở phần thi này nên Tuấn Tú đã phải chia tay cuộc chơi. Tuy nhiên chàng MC của

Chiếc nón kỳ diệu

dừng cuộc chơi trong tâm trạng khá thoải mái vì trước đó anh từng xác định mình sẽ là người đầu tiên bị loại ở

Bước nhảy hoàn vũ.

Tại đêm liveshow thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ, các thí sinh nam tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các thí sinh nữ. Điều này là hiếm có so với các mùa Bước nhảy hoàn vũ trước đây. Vẫn khẳng định là người có nhiều chiêu trò, ở đêm thi vừa rồi Minh Quân có hẳn một clip trình chiếu trước bài nhảy cộng thêm một đoạn tiểu phẩm ngắn ngay trên sân khấu trước khi thực sự bắt đầu phần thi. Với điệu Jive khá hài hước, vui nhộn Minh Quân khiến đạo diễn Việt Tú dù đang ngồi trên ghế giám khảo cũng phải “dũng cảm” thừa nhận là đã phải lòng Minh Quân từ ngày anh thi Cặp đôi hoàn hảo. Theo Việt Tú, Minh Quân “đang trên đường từ một ca sĩ đơn thuần trở thành một ca sĩ giải trí”, biết tận dụng mọi chiêu trò trên sân khấu để thu hút khán giả. Và ngay trong chương trình trực tiếp, đạo diễn Việt Tú không ngại “bày tỏ tình cảm” với chàng ca sĩ răng khểnh bằng cách nhiệt tình mời Minh Quân tham gia một show diễn của anh sắp tới tại Đà Nẵng. Không được đánh giá cao từ đầu nhưng có vẻ như Nam Thành ngày càng thể hiện quyết tâm chinh phục bộ môn dance sport này bằng sự tiến bộ nhanh chóng của mình qua từng đêm thi. 

Nam Thành có những tư thế tạo dáng đẹp trong điệu Tango.
Ở đêm thi trước, siêu mẫu Trương Nam Thành đã gây bất ngờ lớn cho không chỉ khán giả mà cả Ban giám khảo bởi một điệu Rumba đầy cảm xúc. Anh đã giành được điểm 10 duy nhất của nữ giám khảo Khánh Thi. Đến đêm thi vừa qua, Nam Thành tiếp tục giữ vững được phong độ đó, thậm chí là còn làm tốt hơn khi nhận được hai điểm 10 từ giám khảo Khánh Thi và Việt Tú với điệu Tango. Bài nhảy được Nam Thành thể hiện với thần thái tốt và đáp ứng được những kỹ thuật cơ bản của điệu Tango, phần khung thân vững, động tác mạnh mẽ, dứt khoát, tạo dáng đẹp. Với trường hợp của diễn viên Huỳnh Đông thì có lẽ Ban giám khảo có phần hơi khắt khe quá với anh trong đêm thi vừa rồi. Khán giả dễ dàng nhận thấy bài nhảy của Huỳnh Đông nếu so sánh với phần thi của Minh Quân hay Nam Thành đều không hề thua kém, nếu không muốn nói là trội hơn ở một số điểm.
Huỳnh Đông có bài nhảy rất tốt, đúng kỹ thuật nhưng vẫn bị giám khảo chê.
Điệu Jive mà Huỳnh Đông thể hiện khá vui nhộn, kỹ thuật nảy, đá chân cũng được anh thể hiện tốt. Nói như giám khảo Khánh Thi thì “Huỳnh Đông có những bước nhảy Jive chuẩn xác, động tác lùi chân, bước sang, đá, nảy chân đều rất tốt”. Nhưng hai giám khảo Chí Anh và Việt Tú thì chê Huỳnh Đông hơi thiếu tự tin dù vẫn phải thừa nhận Huỳnh Đông nhảy đúng kỹ thuật. Nếu chỉ vì lỗi “có vẻ thiếu tự tin” mà Việt Tú cho Huỳnh Đông điểm 7 còn Chí Anh cho điểm 8 là quá khắt khe với chàng diễn viên này. Khác với sự khắt khe đối với Huỳnh Đông thì dường như Ban giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ lại khá ưu ái với ca sĩ Phương Thanh. Qua các đêm thi, khán giả đều ủng hộ sự nhiệt tình, nỗ lực hết mình của Phương Thanh trong các tiết mục biểu diễn trên sân khấu.
Phương Thanh tự nhận mình là “nữ hoàng liều mạng”.
Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng với tuổi tác, thể hình thì Phương Thanh khó mà “đọ” được với các đàn em trẻ hơn trong cuộc thi này. Chính chị "Chanh” cũng tự nhận mình rằng “các thí sinh khác tham gia Bước nhảy hoàn vũ để mong thành nữ hoàng khiêu vũ nhưng riêng chị sẽ là “nữ hoàng liều mạng”. Các bài nhảy của Phương Thanh thể hiện rõ chị là một “lính mới” của bộ môn dance sport, các bước nhảy còn khá gượng và cứng. Thế nhưng, Phương Thanh vẫn nhận được sự ưu ái, những lời khen và những điểm số cao từ ban giám khảo. Ba điểm 9 và một điểm 8 cho tiết mục của Phương Thanh nếu so với điểm số bài nhảy của Huỳnh Đông thì khó để có thể nói là công bằng. Hầu như luôn dẫn đầu ở các đêm thi trước, hai cô gái là Minh Hằng và Vân Trang đến đêm thi vừa rồi lại bị tụt hạng. Minh Hằng thì có lý do chính đáng hơn bởi cô đang bị trấn thương khá nặng ở cả hai chân. Trong tình trạng như vậy thì Minh Hằng không thể nào nhảy tốt được điệu Jive, một điệu nhảy đòi hỏi sức lực và sự vận động của đôi chân rất nhiều. Cú ngã ở phần cuối bài thi đã khiến Minh Hằng lúng túng một chút trên sân khấu nhưng cô cũng đã hoàn thành được bài thi của mình và giành được bốn điểm 8 từ Ban giám khảo.
Minh Hằng trong điệu Jive vui nhộn dù đang bị chấn thương khá nặng.
Cũng trình diễn điệu Jive nhưng có vẻ đây là một thử thách thực sự đối với Vân Trang. Cô thừa nhận điệu nhảy này rất khó đối với mình. Vẫn thể hiện được tinh thần của điệu Jive ở sự tươi vui, trẻ trung nhưng dường như Ban giám khảo vẫn kỳ vọng ở Vân Trang nhiều hơn thế. Họ cho rằng đêm thi này không phải là “điểm rơi phong độ” của Vân Trang nên trông cô nhảy có vẻ mệt mỏi, cảm giác làm cho điệu Jive bị chậm lại trong khi yêu cầu điệu nhảy này cần những động tác nhanh, linh hoạt hơn. Tuy thế, vẫn phải thừa nhận Vân Trang là thí sinh nhảy tốt nhất điệu Jive trong đêm thi tuần này. Cô nhận được tổng số điểm là 35 điểm, xếp thứ 2 cùng với Anh Thư và Phương Thanh. 
Anh Thư có một điệu Tango khá an toàn. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Mặc dù vẫn nhận được nhiều lời khen nhưng Anh Thư có lẽ cần cố gắng chứng tỏ mình hơn nữa mới tạo được dấu ấn trong Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Tối qua, Anh Thư có một điệu Tango khá an toàn, không mắc lỗi nhưng cũng chưa thể đánh giá là xuất sắc. Cô chủ yếu nhận được những lời khen ngợi từ Ban giám khảo về ngoại hình và những bộ trang phục trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ.
Khuôn mặt và ngoại hình là lợi thế của điệu Tango nhưng tiếc rằng bài nhảy của Ngọc Ngoan trong đêm diễn vừa qua hơi ngắn.
Tương tự là trường hợp của Quách Ngọc Ngoan. Với ngoại hình “lạnh” và phong cách rất nam tính, Quách Ngọc Ngoan sẽ có nhiều lợi thế ở điệu Tango, điệu nhảy đòi hỏi sự lạnh lùng, có phần khô cứng của người nam. Như giám khảo Chí Anh trêu rằng “khuôn mặt đau bao tử của Ngọc Ngoan khá hợp với Tango”. Tuy nhiên, tiếc rằng bài nhảy của Ngọc Ngoan hơi ngắn nên mang lại cảm giác hụt hẫng cho khán giả. Nếu muốn đi sâu vào các vòng trong, chắc chắn, Ngọc Ngoan và Anh Thư cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.Cùng nhìn lại những hình ảnh trong đêm thi vừa rồi của Tuấn Tú:

 
 
 
 
 
 
 
 

Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ trong tâm trạng khá thoải mái.
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Thứ Hai, 16/04/2012 08:24

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện