Vợ đánh ghen cắt trụi tóc: Không chịu được nữa

(Gia đình) - Một người quen với nạn nhân cho biết chị vợ là người hiền nhưng vì không chịu được nữa nên mới phải đi đánh ghen thế.

Mới đây trên mạng xôn xao clip, hình ảnh một người phụ nữ cầm kéo cắt trụi tóc tình địch. Theo đó vụ việc xảy ra ở Triều Khúc (Hà Nội).

Theo nội dung clip đăng tải, cô gái trẻ tên V. đã cặp kè cùng chồng của chị H. Quá tức giận, người vợ này đã gọi bạn bè đến tận nơi "xử lý" tình địch. Cô đã lấy kéo cắt trụi tóc của tình địch rồi đăng lên facebook rao bán, hạ nhục đối phương.

Liên quan đến vụ việc này, chị L (người quen của V) cho biết sau vụ việc xảy ra chị đã cố gắng liên lạc với V nhưng đều không liên lạc được.

Vo danh ghen cat trui toc: Khong chiu duoc nua
Hình ảnh của V. sau bị cắt tóc.

Anh T.N -là người biết rõ về con người, tính cách của V cũng chia sẻ: "V bị đánh ghen vì ngủ với chồng người khác, nói đúng hơn là đi cặp kè.

Sau vụ việc không ai thấy V đâu. Trong clip được quay thì V chỉ bị đánh đấm đá linh tinh thôi.

Bạn này làm ở dưới Văn Giang -Hưng Yên và làm gái dịch vụ. Nói chung V ngủ với nhiều người, bị thế cũng đáng và không oan uổng gì. Khi xảy ra vụ việc, có người gọi cho bố mẹ V thì bố mẹ V còn bảo là cho đánh chết. Người ngoài thì có thể thấy tội chứ người trong cuộc mới biết rõ được.

Trước đó V làm trên Thạch Bàn rồi trốn nợ mới xuống đây, bạn này mới sinh năm 2001 và đã nghỉ học rồi, hiện đang làm gái dịch vụ".

Vo danh ghen cat trui toc: Khong chiu duoc nua
Người vợ đánh ghen rồi rao bán tóc trên mạng

Nhận xét tiếp về nạn nhân, anh T nói: "Những người như này khi họ yêu được anh cầm kì thi họa là như mẹ xã hội, vậy nên họ có sợ ai bao giờ đâu. Vợ của người V cặp kè cũng hiền, lần này không chịu nổi nên mới thế".

Một bạn cùng quê với V cũng thông tin thêm: "V sinh năm 2001 và hiện đã nghỉ học. V được nhiều người biết khi V làm dịch vụ ở một quán karaoke.

Sau clip bị đánh ghen, hiện V mất hết liên lạc với mọi người. Hiện gia đình V cũng đang đi tìm V về".

Được biết ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng, nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra. Nhiều người đồng tình với cách làm của người vợ khi gặp phải con giáp thứ 13, tuy nhiên cũng có người cho rằng mặc dù rất ghét con giáp 13 nhưng không nên đánh người như vậy.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 17/11/2017 07:49

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện