Vợ Việt 65 tuổi, chồng ngoại quốc 24 tuổi: Hạnh phúc nhưng...

(Gia đình) - Bà Hoa cho biết, bà sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp về việc bà bị giả mạo facebook để đăng thông tin sai sự thật.

Câu chuyện bà Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, nhà ở xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) kết hôn cùng chàng trai ngoại quốc 24 tuổi vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Điều đáng nói, thời gian gần đây trên mạng xã hội có rất nhiều tài khoản giả mạo bà Nguyễn Thị Hoa và đưa thông tin không đúng về cặp đôi này.

Nói về việc này, ngày 26/6, trao đổi với báo Đất Việt, bà Hoa cho rằng, chồng bà là anh Joni (24 tuổi, đến từ Pakistan) đang rất tức giận khi đọc được những thông tin trên facebook giả mạo vợ chồng bà.

"Joni bảo tôi không được lên mạng và 1 tháng nay tôi chưa đăng gì lên facebook. Những hình ảnh trong facabook của vợ chồng tôi đều xóa hết. Nếu không xóa họ sẻ lấy ra và đăng lên. Hãy im lặng, tôi và bạn hạnh phúc là được", bà Hoa nói.

Vo Viet 65 tuoi, chong ngoai quoc 24 tuoi: Hanh phuc nhung...
Vợ chồng cô dâu 65 tuổi.

Theo bà Hoa, trước đây bà đã từng gửi đơn đến cơ quan chức năng về việc bà bị giả mạo facebook để đăng những thông tin không đúng sự thật về vợ chồng bà.

"Có thể sắp tới tôi sẽ làm đơn gửi cơ quan cấp cao hơn để nhờ can thiệp chứ cứ để như thế này vợ chồng tôi đau đầu quá. Hiện tại chồng tôi chưa làm được tạm trú nên cũng chưa xin được việc gì làm ở đây. Mặc dù vậy, cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn rất tình cảm, hạnh phúc. Do chưa có tiền nên việc chi tiêu của vợ chồng tôi rất tiết kiệm", bà Hoa chia sẻ thêm.

Cũng theo chia sẻ của bà Hoa trước đó, lúc mới sang Việt Nam, anh Joni đưa cho bà 2.000USD và hiện giờ bà vẫn còn giữ số tiền này.

"Trước đây ở Pakistan, chồng tôi cũng làm chủ thầu xây dựng nên những hình ảnh chồng tôi đi xây do tôi chụp đó đều là những hình ảnh thực tế. Đã là vợ chồng rồi thì vợ nuôi chồng cũng được mà chồng nuôi vợ cũng được, cái đó không sai.", bà Hoa chia sẻ thêm.

Nói về mối quan hệ giữa anh Joni và các con của bà Hoa, người phụ nữ này cho rằng, ban đầu con của bà phản đối. Sau đó, thấy anh Joni đối xử tốt với bà và mọi người nên hiện tại các con bà rất ủng hộ, ngày nào cũng sang nhà bà ăn cơm.

"Anh Joni đến với tôi bằng trái tim, hồi mới tỏ tình, anh nói với tôi "tôi biết bạn và thích bạn bởi bạn sống đơn giản, tôi không thích lòe loẹt, không thích giả dối". Anh Joni còn trẻ nên cũng muốn có con với tôi nhưng tôi đã lớn tuổi nên không thể sinh con được nữa. Chồng tôi còn trẻ nên anh ấy có quyền, cái đó mình không trách được", bà Hoa nói.

Được biết, cặp đôi trên đã đăng ký kết hôn khi anh Joni sang Việt Nam. Cả hai đã chính thức là vợ chồng và hiện sống tại nhà bà Hoa.

Trước đó, tài khoản facebook giả mạo bà Hoa đưa thông tin bà bị chồng Tây  bạo hành nhưng ngay sau đó họ đã lên tiếng chứng minh tất cả chỉ là hiểu lầm. Sau sự việc này, tưởng rằng mọi thứ đã lắng xuống thì mới đây lại có video người đàn ông xưng là chồng cũ của bà Hoa lên tiếng. Nội dung đa phần là nói xấu người phụ nữ này bằng những từ ngữ rất khiếm nhã.

Không những thế, những bức ảnh chụp lại cảnh anh chàng 24 tuổi làm thợ xây cũng gây xôn xao mạng xã hội. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Joni anh ấy nuôi tôi với công việc thợ hồ rất vất vả chứ không sung sướng như các bạn nghĩ đâu mà các bạn nói anh ấy sang Việt Nam ăn bám tôi! Thân già tôi còn lo chưa xong lấy gì mà bao trai trẻ chứ. Xin đừng khẩu nghiệp nữa mà hãy ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi .Xin cảm ơn".

Tuy nhiên nói về những bức ảnh này, bà Hoa chia sẻ: "Đó là hình lúc Joni đi làm chuồng gà ở trong bộ sưu tập ảnh mà người ta cũng moi ra dựng chuyện được".

Thanh Giang

Thứ Bảy, 27/06/2020 07:20

Sự Kiện