Vụ con rể đánh mẹ vợ: Con nhìn bố đánh chửi bà

(Gia đình) - Khi phá cửa xông vào nhà, Hùng đã dùng tay đấm thẳng vào vùng mắt và ngực bà Chả.

Liên quan đến thông tin con rể đánh mẹ vợ thâm tím mặt phải nhập viện, ngày 15/5, trao đổi với báo Đất Việt, chị Hoàng Xuân Đào (33 tuổi, trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) cho biết, sức khỏe của bà Trần Thị Chả (mẹ chị Đào) ngày càng yếu hơn.

"Ngày 14/5, mẹ tôi vẫn ăn được ít mà ngày nay thì không ăn được gì. Bác sĩ bảo mẹ tôi bị rạn xương sườn, tụ máu trên đầu, xung quanh mắt và ngực bị sưng. Do thời điểm xảy ra sự việc, tôi phải đi làm nên không chứng kiến.

Tuy nhiên theo mẹ tôi cho biết, bà bị Hùng (Bùi Thế Hùng, 36 tuổi, trú ở huyện Thường Tín, TP Hà Nội, chồng cũ của chị Đào) đấm thẳng vào mặt, ngực và đầu và dùng chân đá vào những chỗ đó nữa", chị Đào cho biết.

Vu con re danh me vo: Con nhin bo danh chui ba
Phần mặt của bà Chả bị thâm tím nặng. Ảnh: TTT

Theo chị Đào, thời điểm sự việc xảy ra, có sự chứng kiến của người con chung giữa chị với Hùng. Thời gian từ lúc 2h đến 2h30 sáng ngày 14/5. Lúc Hùng phá cửa xông vào, bà Chả có kêu được mấy tiếng nhưng người dân không ai nghe thấy.

"Đến khi bị Hùng đánh gục thì mẹ tôi không còn kêu được gì nữa. Camera ở đầu ngõ đã ghi lại hình ảnh Hùng đi taxi đến cùng với đứa con chung của chúng tôi. Khi vào bên trong thì camera không quay được cảnh Hùng đánh mẹ tôi như nào.

Chỉ có đứa con chung đã chứng kiến bố nó đánh, chửi bà ngoại như nào suốt khoảng thời gian đó. Từ khi lấy Hùng, tôi đã phải chịu nhiều trận đòn rồi nhưng đánh mẹ tôi ra nông nỗi này thì tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho Hùng nữa", chị Đào bức xúc.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, chị Đào cho rằng, Hùng thường mượn cớ đưa người con chung đến nhà chị để gây sự. Rạng sáng ngày 14/5, bà Chả khóa cổng, không mở cửa cho Hùng nên đối tượng này mới tức giận, phá cửa xông vào.

Chia sẻ thêm về Hùng, chị Đào cho rằng, đã nhiều lần Hùng đến chửi bới và đe dọa mẹ con chị. Chỉ vì Hùng sống bạc tình, bạc nghĩa mà chị đã quyết định ly hôn từ năm 2015 và chuyển về sống với bà Chả.

Về thông tin chị Đào có 2 người con chung với Hùng, chị này cho rằng, chị chỉ có một người con chung với Hùng và hiện tại cháu này đã hơn 4 tuổi. Còn một cháu bé nữa đang ở với chị là con riêng của chị.

Về việc này, cùng ngày, đại diện thôn Vệ, xã Nam Hồng cũng cho biết, ở địa phương, bà Chả là một người hiền lành, hết lòng vì con cái, còn chị Đào làm công nhân. Từ trước đến nay bà Chả và chị Đào chưa có điều tiếng gì.

Trước đó, vào khoảng 2h30 rạng sáng 14/5, Công an xã Nam Hồng nhận được tin báo tại nhà bà Chả xảy ra sự việc có dấu hiệu cố ý gây thương tích.

Qua xác định ban đầu, bà Chả bị con rể cũ là Hùng hành hung phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Hiện nạn nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh.

Thu Hoài

Thứ Tư, 15/05/2019 19:32

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện