Xuân đầy ý nghĩa cùng 'Nhà mới đón tết'

(Gia đình) - Sài Gòn những ngày cuối năm càng tất bật. Vào lúc này, người người đang háo hức chuẩn bị cho mình một mùa Tết với nhiều niềm vui và dự định riêng.

Với mong muốn lan tỏa niềm vui mùa Tết Ất Mùi 2015, Galaxy Cinema cùng Nippon Paint và Yan chung tay mang đến chương trình NHÀ MỚI ĐÓN TẾT chính thức bắt đầu từ ngày 16/01/2015. Chương trình đặt mục tiêu sơn mới 100 căn nhà cho hộ gia đình khó khăn tại Quận 6, Gò Vấp và Tân Bình để mang tới nước sơn tươi mới cho những ngôi nhà và nhiều niềm vui cho nhiều hộ gia đình đang khó khăn tại đây.

Để khởi động, chương trình đã có buổi họp báo ấm cúng tại Galaxy Kinh Dương Vương để cùng chứng kiến sự khởi đầu vô cùng ý nghĩa, nhất là trong thời khắc tất cả đang háo hức chuẩn bị một mùa Tết mới đang về.

Với tổng 5 cụm rạp hiện nay, Galaxy Cinema đang không ngừng phát triển như một điểm đến giải trí hiện đại và lành mạnh cho khán giả yêu phim. Để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, Galaxy Cinema đã và đang cùng với các đối tác đặt ra các dự án hướng đến cộng đồng, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội.

Hãy cập nhật website & fanpage của Galaxy Cinema để đồng hành và tham gia các sự kiện sắp tới nhé!

Tuy Hòa

Thứ Ba, 27/01/2015 16:37

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện