Xúc động với bản saxophone bố bí mật tặng con trai

(Gia đình) - Một người bố Nhật đã bí mật học saxophone để biểu diễn trong đám cưới con mình khiến người chú rể cô dâu lẫn quan khách rơi nước mắt xúc động.

 Đoạn clip được quay tại một tiệc cưới bởi các camera ẩn. Cô dâu và chú rể đã khá bối rối khi một TV màn ảnh rộng được đưa vào phòng và thông báo của người chủ trì buổi tiệc là cha chú rể ông Jiro Chiba sẽ biểu diễn một bài nhạc dành cho cặp đôi hạnh phúc.

Được biết, ông Jiro đã ấp ủ và bắt đầu lên kế hoạch học saxophone bốn tháng trước khi đám cưới diễn ra. Những ngày đầu tiên ông khá ngập ngừng để chơi loại nhạc cụ mới lạ này. Ông siêng năng luyện tập tại các lớp học buổi tối tại một trường âm nhạc với mong muốn mang đến màn trình diễn tuyệt vời dành tặng cho con trai và dâu.

Hai nhân vật chính của đám cưới đã có nhiều cảm xúc từ thú vị đến ngạc nhiên, hạnh phúc xen lẫn bối rối. Những người khách trong buổi tiệc đều mỉm cười và tự hào trong suốt màn trình diễn của Jiro. Người bố vĩ đại đã biểu diễn bài nhạc Kazoku ni Narou Yo (Hãy trở thành một gia đình) trong thời khắc đầy ý nghĩa này.

Xem clip

Tiểu Phương (rocketnews24)

Thứ Hai, 18/05/2015 14:06

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện