Yêu cầu kiên quyết cuối cùng của nữ sinh bị cưỡng hôn

(Gia đình) - Sau khi được công khai xin lỗi, tùy vào thái độ của người này, nạn nhân và gia đình sẽ xem xét việc có rút đơn hay không.

Ngày 13/3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên) đã có buổi làm việc với  Đỗ Mạnh H. (SN 1982, Hải Phòng) có hành vi sàm sỡ chị trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) để tìm phương án giải quyết.

Tại buổi làm việc, các bên thống nhất sẽ tổ chức một buổi xin lỗi công khai tại tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Buổi xin lỗi dự kiến sẽ có sự chứng kiến của đại diện Ban quản lý tòa nhà và đại diện gia đình đối tượng H. cũng như gia đình nạn nhân.

Theo chị V, trước đó chị và gia đình đã nhiều lần yêu cầu người đàn ông này phải công khai xin lỗi trước sự chứng kiến của báo chí, nhưng người này không đồng ý vì ngại.

Sau khi được công khai xin lỗi, tùy vào thái độ của người này, chị V. và gia đình sẽ xem xét việc có rút đơn hay không. Nữ sinh này không yêu cầu đối tượng H. phải bồi thường.

Clip vụ việc

Trước đó, thông tin với Đất Việt, một lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đang phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân để làm rõ hành vi của kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư.

Theo vị lãnh đạo công an quận Thanh Xuân, vụ việc này đang được dư luận quan tâm, đơn vị đã báo cáo lên Giám đốc công an TP. Hà Nội và chờ chỉ đạo từ cấp trên. Vụ việc này ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của một cá nhân nên đơn vị cần giải quyết một cách thận trọng.

Như đã thông tin, khoảng 22h ngày 4/3, trong lúc di chuyển thang máy tại tòa chung cư Gold Palm chị P.H.V.đã bị một người đàn ông động chạm vào cơ thể, sàm sỡ.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy, tại thời điểm xảy ra vụ việc, chị V. cùng một phụ nữ khác đi vào thang máy, theo sau là người đàn ông áo kẻ. Trước đó, bên trong đã có một người đàn ông trung niên khác.

Khi trong thang chỉ còn 2 người, người đàn ông áo kẻ bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị V, tuy nhiên chị từ chối và nói rằng mình đã có gia đình.

Sự việc không dừng lại ở đó, người đàn ông bất ngờ tiến tới ép chị V. vào một góc thang máy rồi ôm, hôn. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi.

Bích Ngọc

Thứ Năm, 14/03/2019 14:49

Sự Kiện