Hot girl 'thổ dân' xuất hiện ở Sài Gòn gây sốt

(Đời sống) - Hình ảnh cô gái trong trang phục thổ dân cùng chú chim ưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ngày 8/10, rất nhiều sự chú ý từ dân mạng đã đổ dồn về bức ảnh có tên "Thổ dân đây". Với sự trau chuốt về trang phục cũng như nét đẹp của nữ nhân vật chính, bức ảnh đã thu hút được hàng ngàn lượt like từ dân mạng.

Hot girl 'thổ dân' xuất hiện ở Sài Gòn gây sốt - Ảnh 1

Cũng từ đây, rất nhiều người đã tò mò và muốn biết "cô gái thổ dân" này là ai. Qua tìm hiểu được biết, cô gái có nickname là Myka (sinh năm 1987), hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Qua trao đổi, Myka chia sẻ: "Bản thân Myka rất thích hóa thân thành những nhân vật trong truyện và đã không ít lần thử cosplay với nhiều phong cách khác nhau. Mình làm nghề về hóa trang và đặc biệt có đam mê với nghệ thuật chụp ảnh.

Thực sự, ý tưởng về bộ ảnh cô gái thổ dân không hề mới. Nhưng với những hình ảnh trước đó, trang phục của họ thường được cách điệu và trông rất gợi cảm. Còn bản thân Myka muốn thực hiện một bộ ảnh được hóa thân thành một cô gái thổ dân, sống trong làng thực sự.

Khi thực hiện bộ ảnh này, Myka và ekip cũng gặp không ít khó khăn vì trời liên tục đổ mưa lớn nên cũng không chụp được nhiều. Bên cạnh đó, chú chim còn bị ốm vì phải làm việc quá sức".

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Myka:

Hiện tại, Myka đang ở Singapore để đăng ký tham dự một lớp học nâng cao tay nghề trang điểm.

Ánh mắt đầy cuốn hút.

Theo Đại lộ

Thứ Sáu, 10/10/2014 13:53

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện