Khoe áo chíp thế nào mới văn minh?

(Đời sống) - Áo chíp vốn được mặc định là nội y, tức mặc bên trong, giúp tăng cường sự gợi cảm căng đầy của vòm ngực thiếu nữ. Giờ đây, xã hội càng hiện đại, thời trang bắt đầu trở nên phóng khoáng hơn. Nội y đã được các nhà thiết kế cũng như các tín đồ thời trang sành điệu biến thành... ngoại y.

Và mốt khoe áo chíp ra đời. Chúng oanh tạc thế giới thời trang khá lâu. Thế nhưng, dư luận vẫn có cái nhìn trái chiều về kiểu phô trương sự gợi cảm táo bạo này. Phần đa, công chúng vẫn chưa quen mắt, một số chỉ trích khá gay gắt về việc khoe nội y phản cảm. Một phần cũng vì phái đẹp sử dụng kiểu mốt này chưa đúng cách, khoe ngực "khủng" lộ liễu, vô duyên.

Vậy, khoe áo chíp thế nào mới được gọi là văn minh và có tính thẩm mỹ? Mời bạn hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau đây!

Chọn áo chíp hợp áo váy xuyên thấu

Hoàng Yến gợi cảm nổi bật khi khoe áo chíp tế nhị.

Không ít người đẹp tham dự sự kiện phải "nếm trái đắng" vì hành động khoe áo chíp lộ liễu trước ống kính máy quay. Bởi khi mặc áo xuyên thấu, họ vô tình chọn nội y quá nổi bật, gây đau mắt cho người đối diện. Biện pháp để tăng độ gợi cảm mà vẫn lịch sự bằng váy áo xuyên thấu là chọn áo ngực màu sắc nhẹ nhàng, không quá nổi bật và phải đồng màu với màu áo.

Chọn kiểu nội y hài hòa với váy áo

Chiếc áo chip của Irina Shayk rất nổi bật so với chiếc áo vest. Thế nhưng, kết cấu rộng rãi của nó giúp người đẹp che chắn được cả phần dưới, vừa rất "thuận mắt", vừa không gây phản cảm

Bản chất của cái đẹp nằm ở sự hài hòa giữa các đường nét. Cái đẹp trong thời trang cũng không phải là một ngoại lệ. Tất cả những xu hướng mốt, kết cấu và thiết kế trang phục đều phải đảm bảo yếu tố hài hòa. Chính nó tạo nên sự "thuận mắt" cho người đối diện.

Thay áo ngực bằng corset

Người mẫu Phương Mai với bộ cánh gợi cảm và hoàn hảo.

Trước đây, áo corset cũng được xem là một mẫu nội y "chỉnh dáng" khá tốt cho các quý bà. Giờ đây, chiếc áo này trở thành "trợ thủ đắc lực " cho mốt khoe áo chíp. Chúng được các người đẹp sử dụng để "lăng xê" bầu ngực gợi cảm mà không gây phản cảm.

Thứ Tư, 23/05/2012 08:36

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện