Loại nội y nào hợp với bạn?

(Đời sống) - Đã qua thời chị em coi nội y chỉ là thứ mặc trong không ai biết nên có gì dùng nấy. Nội y cũng là thứ “phụ kiện” giúp tôn lên tối đa nét gợi cảm, đồng thời khắc phục, che giấu nét thiếu hoàn hảo của cơ thể bạn. Có một điều quan trọng: Một bộ đồ lót có thể tuyệt đẹp nhưng lại có thể làm bạn xấu đi, hoặc có những bộ trông không có gì đáng chú ý nhưng khi bạn mặc vào thì vóc dáng trở nên “chuẩn” trông thấy. Bí quyết là ở hai chữ “phù hợp”.

Dĩ nhiên, nếu có một thân hình ba vòng hoàn hảo thì muốn mặc kiểu nào cũng được. Nhưng số người như vậy chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ.

Ngực nhỏ: Dĩ nhiên, bạn cần chọn áo ngực có đệm. Loại có gọng sẽ giúp định hình một vòm ngực vun cao và săn chắc. Hiện có nhiều loại áo giúp nâng đẩy ngực (push up), giúp đôi gò bồng đảo nhỏ nhắn trở nên no tròn mà không cần lớp đệm quá dày, rất lý tưởng khi bạn muốn diện váy hay áo rộng cổ.

Không nên chọn áo chíp có phần cúp quá rộng bản, che hết bầu ngực, khiến vòng một trông càng khiêm tốn hơn, rất kém gợi cảm. Đệm mút quá dày cũng không phải là giải pháp hay, vì nó khiến vòng một của bạn trông kém tự nhiên, và với những người ngực quá nhỏ thì dễ xảy ra tình trạng áo ngực xô lệch, lúc đó sẽ lộ ngay sự “nhân tạo”.

Ngực lớn: Thật may mắn là bạn có thể mua áo ngực xịn mà không tốn tiền nhiều, vì loại áo không đệm, không push up có giả cả rất phải chăng. Bạn chỉ cần lưu ý đến khả năng  nâng đỡ bầu ngực của áo, tránh ngực chảy. Những chất liệu mềm mại, mịn, bóng, những đường viền đăng ten… sẽ tăng vẻ nóng bỏng của bạn.

Vòng 3 lép: Hiện có rất nhiều loại quần chíp độn mông, giúp bạn sexy hơn khi mặc váy ôm sát. Tuy nhiên, không nên mặc nó quá thường xuyên, nhất là trong thời tiết nóng vì dễ gây viêm da và vùng sinh dục.

Vòng bụng “phì nhiêu”: Những chiếc quần chíp dạng “thiếu vải” sexy sẽ không hợp với bạn. Hãy chọn loại quần rộng bản để che được phần bụng, tránh tình trạng đai quần thắt ở giữa bụng, lộ ngấn mỡ. Chú ý chọn kích cỡ thực sự vừa vặn.

Nội y liền mảnh dạng corse sẽ giúp bạn giấu được khuyết điểm vòng hai lớn, nhưng sẽ làm bạn thấy thiếu thoải mái, chỉ nên dùng trong những dịp quan trọng.

Thứ Sáu, 03/08/2012 16:16

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện