Mẹo 'giấu mỡ bụng' bằng trang phục

(Đời sống) - Khoan hẵng nghĩ đến chuyện đi hút mỡ vì chuyện ăn mặc cũng giấu được kha khá khuyết điểm vòng eo quá khổ của bạn, dĩ nhiên là phải có chút mẹo.Diện váy xòe, quần cạp cao: Đầm dáng xòe đang là mốt năm nay. Chúng không chỉ tạo vẻ thướt tha, duyên dáng, hợp thời trang mà còn giúp vòng 2 đẫy đà của bạn “ẩn trốn”. Lúc đó, trông bạn “bình đẳng” với những cô gái có vòng eo thon thả.

Nếu bạn thích mặc quần hơn, thì hãy kết hợp với những chiếc áo hơi rộng thay vì bó lấy người, làm lộ các “đường cong lệch chuẩn”. Chiếc áo dáng suông rộng thực sự cũng sẽ không biến bạn thành thùng tô nô nếu đi với một chiếc thắt lưng bản to. Chiếc quần cạp cao sẽ hợp với bạn hơn rất nhiều so với quần cạp trễ, vì nó giúp ôm gọn bụng và kéo dài đôi chân. Với chân váy, bạn cũng nên dùng chân váy cạp cao. Những chiếc váy hay quần cạp thấp sẽ thắt đúng phần bụng mỡ của bạn, khiến nó phình ra một cách lộ liễu.

Và dù diện loại trang phục gì thì bạn hãy nhớ rằng kỵ nhất là mặc đồ chật, và rộng thùng thình cũng tai hại không kém. Nội y đặc biệt: Những chiếc quần gen bụng hay áo định hình liền quần có tác dụng rõ rệt trong việc “tạo dáng”, giúp vòng 2 phẳng đi trông thấy. Vì thế, bạn nên tận dụng chúng những khi cần xuất hiện ở một sự kiện đặc biệt, với trang phục sexy. Không nên dùng hằng ngày bởi chúng có lực “bóp” rất mạnh, gây khó chịu và nóng bức.

Quần gene đặc biệt giúp làm thon người.

Trang phục tối màu: Đồ sáng màu chẳng những  làm bụng có vẻ to ra mà còn thu hút sự chú ý. Bạn nên mặc trang phục màu tối hoặc có hoa văn nhỏ, trông sẽ gọn hơn đáng kể.

Thu hút sự chú ý vào vòng một: Bạn hãy mặc áo ngực có khả năng nâng đỡ để tạo khuôn ngực vun cao, dáng bạn sẽ thanh thoát và cân đối hơn. Chiếc áo ngoài cũng nên có điểm nhấn ở phần ngực, sáng màu. Nếu là áo sơ mi, nên chọn loại một màu hoặc sọc đứng.

Tránh vải bóng: Các chất liệu quá mỏng và bóng hoặc quá dày cho dù được thiết kế dáng ôm hay suông, rộng cũng đều tố cáo vòng 2 quá cỡ của bạn. Hãy tránh xa chúng.

 

Thứ Ba, 03/07/2012 14:52

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện