2 thiếu nữ đi tù vì livestream trần trụi trên Facebook

(Nhịp sống trẻ) - Cảnh sát Bangkok đã bắt giữ 2 cô gái trẻ gây xôn xao trên mạng xã hội vì phát trực tiếp với cơ thể gần như ở trần.

Chính phủ Thái Lan đang nỗ lực để ngăn chặn, dẹp bỏ các nội dung, hành vi khiêu gợi một cách nghiêm ngặt, nhưng Thanyakan Rojin (23 tuổi) và Kanthicha Buranon (21 tuổi) đã bất chấp luật pháp.

2 thieu nu di tu vi livestream tran trui tren Facebook

Họ đã livestream (phát trực tiếp) trên trang cá nhân Facebook của mình trong tình trạng gần như đã cởi bỏ hết quần áo. Thanyakan (tóc ngắn) chỉ mang duy nhất miếng dán che ngực bằng silicon trên người. Còn Kanthicha (tóc dài) thì ngoài tấm dán silicon, cô có mặc thêm một chiếc quần nhỏ.

Cả hai nhún nhảy gợi cảm, khoe đường cong cơ thể của mình trước camera. Đoạn clip của hai người được hàng triệu người xem và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

2 thieu nu di tu vi livestream tran trui tren Facebook
Thanyakan (tóc ngắn) và Kanthicha (tóc dài)

Một người làm trong lĩnh vực pháp luật đã vô tình xem được đoạn video nóng của hai cô gái này và lên án kịch liệt. Sau khi nắm được vụ việc và điều tra tung tích của Thanyakan và Kanthicha, cơ quan chức năng đã ban lệnh bắt giữ đối với hai đối tượng.

Hai thiếu nữ bị truy tố vì tội đưa nội dung bất hợp pháp lên mạng và tội hối lộ. Trong khi đang tiến hành các thủ tục tố tụng, Thanyakan và Kanthicha đã rút ví khoản tiền 75000 baht (hơn 51 triệu đồng) để đưa cho nhà chức trách.

2 thieu nu di tu vi livestream tran trui tren Facebook
2 thieu nu di tu vi livestream tran trui tren Facebook
Thanyakan và Kanthicha

Với các hành vi này, hai cô gái đang phải đối mặt với nguy cơ bị đi tù 5 năm và nộp phạt 10000 baht (gần 7 triệu đồng). Cảnh sát trưởng Amnat Intarasuran cho hay, sẽ có biện pháp trừng trị nghiêm khắc.

Tại cuộc điều tra, Thanyakan và Kanthicha đã liên tục nói xin lỗi. Các cô gái nói rằng, họ làm vậy là vì muốn kiếm tiền phụ giúp bố mẹ nghèo khổ, để trả tiền học phí cho những đứa em của mình đang đến trường.

Thu An (Theo DM)

Thứ Bảy, 02/09/2017 08:42

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện