Cô gái bị bạn rạch mặt, khâu 60 mũi: Lời gia đình

(Nhịp sống trẻ) - Chị A. cho rằng, dù có mâu thuẫn thế nào đi nữa thì việc Y rạch mặt em gái chị như thế là không thể chấp nhận được.

Xung quanh xôn xao vụ cô gái bị bạn rạch mặt, phải khâu 60 mũi, ngày 21/4, theo thông tin trên báo chí, chị A (chị gái nạn nhân, quê tỉnh Bắc Giang) cho biết, hiện sức khoẻ của em gái chị là N.T.Q. (18 tuổi) vẫn còn rất yếu, mệt chưa ăn uống được gì.

"Khi xuống đến viện, nhìn vết thương trên người em chằng chịt mà tôi và mọi người trong nhà vô cùng sốc, không hiểu vì sao chúng nó lại ra tay với con bé độc ác như vậy...", chị A. tỏ vẻ bức xúc nói.

Chị A. cho biết, em gái chị đi làm tại TP Bắc Giang được một thời gian và mới xuống chỗ bạn làm ở TP Bắc Ninh chơi mấy ngày nay. Vào đêm xảy ra sự việc (20/4), chỉ có mình Q ở nhà còn 2 người bạn đi công việc riêng.

Co gai bi ban rach mat, khau 60 mui: Loi gia dinh
Nạn nhân Q đang điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương ở vùng mặt. Ảnh: Lao động

Chị A. cho biết, một trong 3 cô gái rạch mặt Q có tên là Y.

"Giữa Y. và em gái tôi đã chơi với nhau từ lâu, Y. còn về nhà tôi mấy lần vậy mà giờ lại xảy ra sự việc này, không hiểu chúng nó mâu thuẫn với nhau như thế nào.

Dù có mâu thuẫn như thế nào đi nữa chửi, đánh nhau một vài cái còn được nhưng đây cầm dao rạch mặt con bé choe choét như thế là không thể chấp nhận được", chị A. cho biết thêm.

Cũng theo chị A., sự việc xảy ra khiến chị Q bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý. Không chỉ mất nhiều thời gian để điều trị vết thương mà còn tốn kém tiền bạc.

"Con gái quan trọng nhất là cái mặt nhưng giờ mặt con bé bị rạch choe choét như thế thì coi như hết đời người rồi còn gì...", chị A. nói thêm.

Co gai bi ban rach mat, khau 60 mui: Loi gia dinh
Trước khi bị rạch mặt, Q là cô gái có ngoại hình xinh xắn. Ảnh: TTT

Trước đó, vào khoảng 0h30 sáng ngày 21/4, khi Q đang ngồi một mình tại phòng của bạn ở chung cư Cao Nguyên Xanh, phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) thì nghe tiếng gõ cửa nên ra mở.

Khi vừa mở cửa, Q bị 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc. Sợ hãi, Q chạy vào góc bếp thì bị cả 3 người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Q vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến một trong 3 cô gái bị thương ở tay.

"Vài phút sau cướp lại được con dao rạch giấy, một trong ba người đó xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Tổng cộng, tôi bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên mặt, cổ,... và khâu tổng 60 mũi. Hiện tôi đã trình báo công an để họ giải quyết", Q cho biết.

Cũng theo nạn nhân, bản thân từng chơi với Y, một trong 3 cô gái nói trên. Một năm trước, 2 người từng xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thoả.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 22/04/2019 07:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện