Đẳng cấp Best seller với CV timviec365.vn - ứng tuyển dễ dàng

(Nhịp sống trẻ) - Timviec365.vn - địa chỉ cung cấp CV xin việc nhân viên kinh doanh giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của một Best Seller.

Việc thể hiện được năng lực ngay trên CV xin việc sẽ giúp bạn có được cơ hội trúng tuyển vào vị trí việc làm nhân viên kinh doanh tốt nhất. Timviec365.vn chính là một công cụ có thể giúp bạn làm được điều đó dễ dàng với những tính năng hữu ích dành riêng cho vị trí nhân viên kinh doanh.

Ứng tuyển thành công vị trí nhân viên kinh doanh không phải là một điều dễ dàng. Việc bạn có thể hiện được năng lực kinh doanh của mình hay không chính là yếu tố quyết định tấm vé vào. Một trong những công cụ đầu tiên để bạn chứng minh được điều đó với nhà tuyển dụng đó chính là CV xin việc. Timviec365.vn tự tin là địa chỉ cung cấp CV xin việc nhân viên kinh doanh đặc trưng có thể giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của một Best Seller, từ đó dễ dàng trúng tuyển vào vị trí mà bạn mong muốn.

Khí chất của một nhân viên kinh doanh giỏi trên chiếc CV nhỏ bé

Dang cap Best seller voi CV timviec365.vn - ung tuyen de dang 

Một trong những lý do quan trọng giúp cho CV nhân viên kinh doanh của timviec365.vn khác biệt so với những CV ở ngoài thị trường khác đó chính là hình thức. Không chỉ tập trung đến yếu tố thẩm mỹ, CV dành cho nhân viên kinh doanh của timviec365.vn còn được đầu tư nghiên cứu bởi những chuyên gia tâm lý để tạo nên một sản phẩm mãn nhãn - mãn nguyện. Bởi lẽ CV được ví von như một kênh PR cho chính bản mỗi người, cho nên một sản phẩm tiếp thị cá nhân như vậy phải đảm bảo 2 yếu tố song hành là đẹp và hữu dụng.

Mẫu CV timviec365.vn hướng đến 2 phạm trù cái đẹp đó là: xu hướng và đặc trưng nghề nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ phong cách thiết kế nào từ cổ điển, hiện đại, tinh tế hay phá cách, đặc biệt kèm theo đó là dấu hiệu riêng của lối thiết kế cho dân kinh doanh. Cùng với đó, timviec365.vn còn sử dụng những kết quả nghiên cứu về tâm lý tuyển dụng của các chuyên gia đầu ngành để xây dựng lên nội dung CV nhân viên kinh doanh hoàn chỉnh.

Dang cap Best seller voi CV timviec365.vn - ung tuyen de dang 

Sức mạnh về ngôn ngữ được những biên tập viên của timviec365.vn sử dụng triệt để, thông qua đó có thể phô diễn được hết năng lực của một ứng cử viên sáng giá cho vị trí nhân viên kinh doanh ở bất kỳ đâu. Bên cạnh yếu tố đầy đủ bố cục của một CV thông thường, nội dung timviec365.vn còn cho thấy sự tự tin và tác phong chuyên nghiệp trên từng câu chữ. Cách thể hiện nội dung CV của timviec365.vn dựa trên 2 nguyên tắc đó chính là vừa thể hiện được đặc sắc, vừa để lối cho mỗi ứng viên tự thể hiện cá tính riêng của mình.

Với nhịp sống hiện đại nhanh chóng như hiện nay, chúng ta luôn ưu tiên tất cả mọi thứ được cố gắng thực hiện thông qua công nghệ để có thể tiện lợi nhất. Tuy nhiên với CV, nếu chỉ đơn giản là tạo nên từ những bản mẫu thô cứng, thì nó sẽ giống như một sản phẩm công nghiệp, đại trà. Timviec365.vn đã dốc hết lòng để hỗ trợ ứng viên làm trọn vẹn gần như tất cả các bước nhưng cũng mong muốn mỗi người có thể tự sáng tạo để lại dấu ấn cá nhân của mình trên CV.

Dang cap Best seller voi CV timviec365.vn - ung tuyen de dang 

Chính vì vậy chức năng tạo CV online trên timviec365.vn vừa dễ dàng nhanh chóng giúp người dùng tự tạo trong 5 phút, cũng vừa được thiết kế một số tùy chỉnh để thỏa mãn sự sáng tạo riêng với mỗi CV của ứng viên.

Kết hợp công cụ tìm việc hữu dụng, chinh phục đỉnh cao việc làm kinh doanh

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng luôn cần đến một đội ngũ nhân viên kinh doanh, bởi lẽ đây là những người sẽ trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho công ty bằng cách thu hút nhà đầu tư, đối tác và các khách hàng. Thực vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh hiện nay là tương đối nhiều. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là ứng viên dường như không biết cách để có thể nắm bắt những cơ hội việc làm đó. Ví như như một cuộc đua mô tô, người lái kỹ thuật tốt nhưng cần có một chiếc xe hiện đại trang bị nhiều chức năng thì khả năng đến đích sẽ nhanh hơn và an toàn hơn, đối với quá trình tìm việc nhân viên kinh doanh cũng như vậy

Và tất cả những chức năng mà bạn cần đó đã hội tụ trên website timviec365.vn. Trang website này hiện nay đang được hơn 2 triệu ứng viên  tin dùng nhằm mục đích tìm kiếm được công việc tốt và phù hợp với mình. Cùng với đó là hơn 400.000 nghìn doanh nghiệp đối tác, đây chính là nguồn việc làm dồi dào cho các ứng viên của vị trí nhân viên kinh doanh trên timviec365.vn.

Dang cap Best seller voi CV timviec365.vn - ung tuyen de dang 

Theo báo cáo hàng quý của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà - Công ty chủ quản của timviec365.vn, website này hiện đang có số lượng vị trí tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh nhiều nhất. Tuy nhiên ngoài vị trí nhân viên kinh doanh thì website timviec365.vn còn có tới 90 ngành nghề khác trên khắp 63 tỉnh thành. Cho nên cho dù bạn đam mê công việc kinh doanh hay muốn thử sức ở một lĩnh vực khác cũng có thể tìm kiếm dễ dàng trên website này. Bên cạnh chức năng tìm kiếm ngành nghề theo tỉnh thành vô cùng dễ dàng ở ngay giao diện chính của trang, bạn còn có thể tìm kiếm nâng cao dựa theo những tiêu chí riêng như: kinh nghiệm, trình độ, vị trí cụ thể, hay mức lương mong muốn ...

Trong quá trình tìm việc, đặc biệt là với vị trí nhân viên kinh doanh, mức lương luôn là điều mà bất kỳ ứng viên nào cũng quan tâm đầu tiên. Mức lương làm sao tương xứng với khối lượng công việc, vừa đúng với năng lực của bạn và cũng phải cao hơn hoặc bằng mức lương trung bình của việc làm đó. Timviec365.vn đã nắm được tâm lý đó của ứng viên để có thể tạo ra một công năng nữa đó chính là tra cứu và so sánh lương. Bằng công cụ này các bạn có thể biết được việc làm mà mình đang tìm kiếm đang có mức lương trung bình là bao nhiêu và mức lương ở vị trí bạn định ứng tuyển nằm ở ngưỡng nào so với trung bình trên thị trường việc làm.

Ngoài ra bạn còn thể sử dụng rất nhiều những tính năng khác của website này như: đổi lương Net và lương Gross, tham khảo bộ câu hỏi tuyển dụng, mẫu đơn xin việc, đơn sơ yếu lý lịch, 365+ mẫu CV, … Với sự tích hợp nhiều chức năng cùng một lúc như vậy, thế nhưng bố cục và thiết kế của timviec365.vn tương đối dễ nhìn và dễ sử dụng. Nhờ vậy, tốc độ load site vô cùng nhanh chóng, hiếm khi xảy ra hiện tượng nghẽn hay lỗi web. Đặc biệt hơn, công nghệ bigdata và AI (trí tuệ nhân tạo) được timviec365.vn sử dụng trong quá trình tìm việc làm của ứng viên, giúp quá trình đó trở nên nhanh chóng hơn bằng cách phân tích CV của ứng viên để gợi ý các việc làm phù hợp.

Những người bạn luôn sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ ứng viên 24/7
 

Dang cap Best seller voi CV timviec365.vn - ung tuyen de dang 

Có thể nói, để nằm ở vị trí tin yêu trong lòng khách hàng, ngoài những chức năng hữu ích thì timviec365.vn luôn có một đội ngũ nhân viên CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng tận tâm. Ông Trương Văn Trắc - CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cũng là “cha đẻ” của website timviec365.vn, luôn đào tạo và định hướng những nhân viên của mình phải trở thành người bạn tốt nhất của ứng viên. Bởi lẽ hơn ai hết, trước khi trở thành một CEO lỗi lạc, ông cũng đã từng có thời gian dài để nghiên cứu về lĩnh vực tuyển dụng, cho nên ông hiểu được hành trình tìm việc là một hành trình khó khăn đối trong đời người và luôn cần có những cánh tay dang ra giúp đỡ.

Thực vậy, vị CEO này luôn lấy mục tiêu cuối cùng của ứng viên để làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty và website timviec365.vn. Với khẩu hiệu “Trả lời mọi thắc mắc của khách hàng trong vòng 3 giây”, đội ngũ chuyên viên của timviec365.vn luôn trong tâm thế sẵn lòng giúp đỡ tận tình bất kể khi nào ứng viên cần. Các bạn có thể thông qua mọi kênh liên lạc của timviec365.vn như: hotline, skype, facebook, zalo, live chat, … ngay lập tức timviec365.vn sẽ có người giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn. Sự chuyên nghiệp luôn bao gồm trong đó là dịch vụ tốt và sản phẩm tốt, đó là cách mà CEO Trương Văn Trắc đưa timviec365.vn lên vị trí hàng đầu của ngành tuyển dụng online.

Dang cap Best seller voi CV timviec365.vn - ung tuyen de dang 

Mặc dù đã ở tuổi 63, thế nhưng không thể phủ nhận được những tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng điều hành tài tình của CEO Trương Văn Trắc. Với ông “Tuổi tác chỉ là con số trên giấy khai sinh, điều quan trọng là ở tuổi đó mình đã làm được những gì”, và quả thực CEO Trương Văn Trắc đã tạo ra một sản phẩm xã hội tiện ích như timviec365.vn. Nó đã vượt qua mọi giới hạn của một sản phẩm trực tuyến thông thường và giúp giải quyết việc làm và các vấn đề tuyển dụng cho hàng triệu người lao động và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Phương Thanh

Thứ Tư, 19/02/2020 14:07

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện