Hãy sáng suốt tìm nơi cung cấp cà phê cho quán hàng!

(Nhịp sống trẻ) - Tại Việt Nam, số lượng các quán cà phê lớn nhỏ xuất hiện ở khắp mọi nơi với những biến tấu đa dạng về từng loại.

Tuy nhiên, đứng trước sức cạnh tranh thị trường, không ít người đã mắc phải sai lầm không có trong việc tìm nơi cung cấp cà phê cho các quán hiện nay.

Việt Nam là nhà xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới với hương vị đặc trưng riêng

Từ lâu, cà phê đã được xem là một trong những nét đặc trưng riêng biệt khi nói về Việt Nam. Không chỉ là nước đứng thứ 2 về thị trường xuất khẩu mà tại nước ta, các quán cà phê cũng rất đa dạng. Sự phong phú thể hiện trong từng các biến tấu khi bên cạnh sử dụng cà phê nguyên chất, chúng còn được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác.

Hay sang suot tim noi cung cap ca phe cho quan hang!
Việt Nam là nhà xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới với hương vị đặc trưng riêng

Nổi bật với hương vị đặc trưng, cà phê Việt Nam đã trở thành thức uống tất yếu gắn liền với cuộc sống của mỗi người dân. Đó là lý do vì sao dọc từ Bắc vào Nam, mọi loại hình quán cà phê cũng được mở ra.

Đặc biệt, nước ta cũng trở thành “miếng bánh” béo bở được nhiều thương hiệu cà phê nước ngoài để ý. Chính điều này đã khiến cho thị trường cà phê ngày càng trở nên sôi động và xuất hiện nhiều hàng quán hơn. Tuy nhiên điều này cũng vô tình khiến tính cạnh tranh thương hiệu đang trở nên vô cùng gay gắt.

Cùng với sự cạnh tranh, các tiệm cà phê sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề để thúc đẩy sự phát triển, điển hình là chi phí cho nguồn nguyên liệu cà phê. Và đây chính là lý do dẫn đến rất nhiều sai lầm mà nhiều người mắc phải hiện nay khi tìm nơi cung cấp cà phê cho các quán.

Những sai lầm căn bản nhất khi chọn nơi cung cấp cà phê cho các quán

Việc tìm nơi cung cấp cà phê cho các quán là rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên khi nhập cà phê hạt hay xay sẵn, có rất nhiều người bỏ qua công đoạn kiểm tra hoặc kiểm tra rất hời hợt. Trên thực tế, phần lớn chúng ta đều mắc những sai lầm căn bản nhất khi đánh giá chất lượng nơi cung cấp cà phê cho các quán hiện nay:

Hay sang suot tim noi cung cap ca phe cho quan hang!
Những sai lầm căn bản khi chọn nơi cung cấp cà phê cho các quán

Bỏ qua khối lượng cà phê sạch

Độ sạch của cà phê là một trong những điều ít người quan tâm vì rất khó để kiểm tra nếu không phải là người có chuyên môn cao. Tuy nhiên bạn có thể làm mẹo nhỏ bằng cách so sánh hai gói bột cà phê với nhau. Dù có cùng khối lượng nhưng các phê nguyên chất không độn ngũ cốc sẽ to lớn khá nhiều.

Không chú ý đến độ phồng xốp của cà phê

Muốn biết nơi cung cấp cà phê cho các quán có chất lượng hay không, bạn hãy thử chúng với nước nhé. Bột cà phê sạch thì sẽ rất tươi và nhẹ, thường nổi lên mặt nước nếu chưa được tác động. Sau khi khuấy, sẽ mất một thời gian khá lâu cà phê mới có thể hoà tan hết. Trong khi đó, cà phê chứa ngũ cốc thường sẽ vón cục ở trạng thái thường và tan nhanh chóng khi cho vào nước.

Hay sang suot tim noi cung cap ca phe cho quan hang!
Độ phồng xốp của cà phê là điểm để nhận biết cà phê nguyên chất

Hương vị cà phê

Bỏ qua hương vị cà phê là một trong những lỗi sai căn bản nhất bạn không nên mắc phải. Theo đó, cà phê nguyên chất tuỳ loại sẽ có cấp độ hương vị đắng và chua khác nhau. Nếu bạn là người kỳ nhạy cảm, bạn mới có thể nhận ra sự khác biệt này. Tuy nhiên điểm chung của chúng đều rất thanh và thơm. Trong khi đó, nếu là cà phê trộn ngũ cốc, hương vị sẽ có phần gắt và đậm quá mức hơn.

Bonjour Coffee - Sự uy tín đến từ chất lượng hạt cà phê

Nếu là người am hiểu về cà phê thì hẳn bạn không còn quá xa lạ với cái tên Bonjour Coffee. Đây là một trong những cái tên uy tín luôn mang lại các hạt cà phê cao cấp và chất lượng nhất đến với tay người dùng. Đặc biệt, với sự tinh tế trong việc khám phá nhu cầu từ khách hàng, Bonjour Coffee có thể đáp ứng hoàn hảo mọi hương vị trừ truyền thống đến hiện đại.

Hay sang suot tim noi cung cap ca phe cho quan hang!
Bonjour Coffee - Sự uy tín đến từ chất lượng hạt cà phê

Với những người yêu thích hương vị cà phê truyền thống, Bonjour Coffee mang đến 3 loại chính là:

- Dòng Đậm Đà với hương vị đắng đậm của cà phê nguyên chất truyền thống.

- Dòng Cân Bằng với thương vị đăng thanh, nồng nàn mùi cà phê.

- Dòng Đột Phá có chút chua nhẹ và ngây ngất mùi của hương trái cây.

Tuy nhiên nếu muốn thử những ly cà phê hiện đại pha máy đến từ Bonjour Coffee, bạn cũng có thể tìm đến những cái tên sau:

- Espresso Black Cat chuẩn vị hạt cà phê Fine Robusta.

- Espresso Jaguar Blend là sự hòa trộn giữa hương vị Fine Robusta và Arabica.

- Espresso Blue Horse thơm nồng hương vị trái cây của Arabica Cầu Đất.

Bonjour Coffee chính là cái tên có thể bộc lộ được sự tinh tế trong từng dòng cà phê khác nhau. Và nếu muốn tìm nơi cung cấp cà phê cho quán, bạn có thể liên hệ Bonjour Coffee theo địa chỉ:

- 22/11 Tô Vĩnh Diện, Phường 6, Đà Lạt

- Hotline: 0914294686

- Email: bonjourcoffee.vn@gmail.com

- Website: https://bonjourcoffee.vn

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 22/12/2020 19:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện