Hoa khôi 'Vầng trăng khuyết' làm đại sứ chương trình Mottainai 2019

(Nhịp sống trẻ) - Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019 chính thức khởi động từ 10/5/2019, nhằm gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ nạn nhân của tai nạn giao thông.

Mottainai 2019 có 4 đại sứ cùng lan tỏa thông điệp nhân văn: diễn viên Lan Phương, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên - MC Bình Minh và đặc biệt là tân Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng - cô gái bị mất một chân do tai nạn giao thông.

Hoa khoi 'Vang trang khuyet' lam dai su chuong trinh Mottainai 2019
Bốn đại sứ chương trình Mottainai 2019: diễn viên Lan Phương, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên - MC Bình Minh và đặc biệt là tân Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng.

Theo đó, Ban tổ chức Mottainai 2019 sẽ trích quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” để trợ giúp các em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông... nhằm chia sẻ với những mất mát, nỗi đau mà các bé và gia đình đang phải gồng mình chống chọi, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

Bên cạnh đó, hàng trăm em nhỏ thiệt thòi ở Hà Nội và TP.HCM sẽ được tham gia các hoạt động của Ngày hội và nhận quà từ chương trình.

Hoa khoi 'Vang trang khuyet' lam dai su chuong trinh Mottainai 2019
Tân hoa khôi “Vầng Trăng Khuyết” Bế Thị Băng - cô gái bị mất một chân do tai nạn giao thông, làm đại sứ chương trình Mottainai 2019.

Được lựa chọn là Đại sứ Chương trình Mottainai 2019, Bế Thị Băng chia sẻ, qua chương trình, cô muốn gửi lời nhắn nhủ tới những người tham gia giao thông hãy luôn cẩn trọng vì tính mạng của bản thân và những người khác, "đã uống rượu bia thì không lái xe".

Đây cũng là chương trình Mottainai đầu tiên được tổ chức ở cả Hà Nội và TP.HCM. Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra vào dịp Tết Trung thu (trung tuần tháng 9/2019) tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú, TP.HCM; vào ngày 20/10/2019 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hoa khoi 'Vang trang khuyet' lam dai su chuong trinh Mottainai 2019
Những hình ảnh ấn tượng Mottainai Run 2018.

Đặc biệt, tại Ngày hội Mottainai 2019, cuộc thi chạy Mottainai Run lần thứ 2 sẽ được tổ chức với phiên bản mới đầy hấp dẫn nhân Tháng Phụ nữ: Chạy trên giày cao gót (High Heels Run - 1km) với sự tham gia của nam giới và những người nổi tiếng; chạy Happy Run (1 vòng) và Color Run (3 vòng) quanh hồ Hoàn Kiếm với sự tham gia của đông đảo các vận động viên chuyên và không chuyên, đủ lứa tuổi.

Tại Ngày hội Mottainai 2019 ở cả TP.HCM và Hà Nội, những món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, ẩm thực... sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Đây là mùa Mottainai thứ 7 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức (2013 - 2019). Chương trình được sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín.

Để mua đồ online gây quỹ từ thiện, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn cho chương trình, ủng hộ đồ đã qua sử dụng cho chương trình bán gây quỹ từ thiện và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình...

Hãy truy cập vào web chương trình Mottainai 2019 (www.mottainai.com.vn) hoặc Fanpage chương trình Mottainai 2019 (https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam); hay web Báo Phụ nữ Việt Nam (www.phunuvietnam.vn) hoặc Fanpage Báo Phụ nữ Việt Nam (https://www.facebook.com/baophunuvn/) để biết thêm chi tiết.

Thanh Hà

Thứ Tư, 15/05/2019 14:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện