Người hâm mộ gặp nạn vì Cô dâu 8 tuổi

(Nhịp sống trẻ) - Mê phim Cô dâu 8 tuổi và muốn tận mắt trông thấy thần tượng của mình, nhiều fan hâm mộ đã bị kẻ xấu lợi dụng móc túi lúc nào không hay.

Nhận được thông tin hai diễn viên ngôi sao đình đám của làng giải trí Ấn Độ đóng trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi là Siddhartah Shukla và Neha Marda đến Việt Nam giao lưu, các fan hâm mộ đã có mặt tại nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. HCM) để đón chào thần tượng của mình.

Nguoi ham mo gap nan vi Co dau 8 tuoi

Vào khoảng 19h tối ngày 6/1, hàng trăm người hâm mộ sao "Cô dâu 8 tuổi" đã có mặt đông đúc ở sân bay để được gặp gỡ Siddhartah Shukla (trong vai Shiv - chồng mới của Anandi) và Neha Marda (trong vai Gehna - bác dâu của Anandi).

Một cảnh tượng hỗn loạn đã xảy ra khi hai ngôi sao này xuất hiện. Những người hâm mộ đã chen lấn, xô đẩy nhau để được chạm tới và chụp ảnh thần tượng của mình. Trong dòng người này có cả những phóng viên báo chí tới đây để đưa tin.

Nguoi ham mo gap nan vi Co dau 8 tuoi

Lợi dụng tình huống lộn xộn, những kẻ trộm đồ đã trà trộn vào trong đoàn người đón sao Cô dâu 8 tuổi để thừa cơ móc túi của họ.

Sau khi hai ngôi sao rời khỏi sân bay, một fan hâm mộ đã phát hiện ra mình bị mất điện thoại và hô toáng lên. Hàng chục người khác kiểm tra cũng thấy mình bị mất điện thoại và ví tiền tương tự. Ngay sau đó, nhận thấy một phụ nữ khả nghi họ đã bắt giữ người này lại và giao cho cơ quan điều tra.

Nguoi ham mo gap nan vi Co dau 8 tuoi
Nghi phạm bắt được tại hiện trường

Được biết, nghi phạm bắt được là Nguyễn Thị Xuân Đào (31 tuổi, trú ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Khi lực lượng an ninh tại đây dò hỏi, người phụ nữ này đã lúng túng không thể trả lời được câu hỏi của họ. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai và làm sáng tỏ vụ việc này.

Cô dâu 8 tuổi: Bi hài động phòng cả tháng

Vân Anh

Thứ Sáu, 08/01/2016 08:20

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện