Thanh niên tắm cho hổ mang chúa dài 3m

(Nhịp sống trẻ) - Clip lan truyền nhanh trên nhiều mạng xã hội với một số lời khen ngợi sự tương tác giữa nam thanh niên và con rắn hổ mang chúa.

Song song đó, nhiều người cảm thấy sợ hãi khi xem clip và cho rằng đây là mối quan hệ nguy hiểm.

Dưới cái nắng như thiêu như đốt ở Ấn Độ, nam thanh niên đã lấy xô dội nước tắm cho con rắn hổ mang chúa dài hơn 3m.

Sau khi dội nước, anh vỗ tay nhẹ lên đầu rắn hổ mang chúa trước sự kinh ngạc của những người chứng kiến. Điều đáng nói là con rắn không thể hiện sự hung hăn và muốn tấn công người.

Thanh nien tam cho ho mang chua dai 3m
Thanh niên tắm cho hổ mang chúa

Tiếp đến, thanh niên cầm đầu và đuôi đưa con rắn vào nhà rồi lại mang nó ra, đặt trên một tấm bạt. Lúc này, con rắn phồng mang, há miệng nhưng vẫn không cắn anh.

Cảnh gây rùng mình đến sau đó khi nam thanh niên vỗ đầu và cầm con rắn trên tay. Nó liền xoay mình lao tới, tuy không cắn nhưng cũng khiến anh giật mình và phải buông ra.

Thêm cảnh nữa khiến người xem clip đứng tim khi con rắn lao tới trước mặt nhưng thanh niên giơ bàn tay nói nó dừng lại. Anh ta và con rắn chăm chú nhìn nhau như... người yêu.

Cuối clip, chàng trai còn vỗ đầu rắn hai lần nữa. Nếu chẳng may bị rắn hổ mang chúa cắn thì anh có lẽ khó qua khỏi.

Nhân viên kiểm lâm Ấn Độ, Susanta Nanda đã quay lại clip này và đăng lên Twitter. Clip gây sốt, được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác và thu hút hàng triệu lượt xem.

Ở Ấn Độ có người đàn ông tên Vava Suresh (sinh năm 1976) được mệnh danh là Vua rắn. Lý do vì ông có khả năng thuần phục mọi loại rắn, kể cả rắn hổ mang. Điểm đáng chú ý là Vava Suresh từng cứu được một con rắn hổ mang chúa khỏi bị làm thịt.

Trong suốt 10 năm, Vava Suresh đã tìm và giải cứu gần 30.000 con rắn. Vava Suresh tiết lộ khiến rắn phục tùng mệnh lệnh không phải vì bắt được hay giết chúng mà thấu hiểu trái tim của loài bò sát nguy hiểm này.

Clip thanh niên tắm cho hổ mang chúa

Theo MTG

Thứ Năm, 28/05/2020 09:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện