Thầy giáo chết đuối vì mây mưa quá đà với bạn gái

(Nhịp sống trẻ) - Một nam giáo viên dạy bộ môn thể dục đã chết tức tưởi cùng với người yêu của anh ta chỉ vì không kiểm soát được chuyện yêu đương.

Vụ việc xảy ra ở Nga. Cụ thể, trang Daily Mail ngày 20/6 đưa tin, cảnh sát địa phương đã phát hiện thấy thi thể của một đôi tình nhân trong một chiếc xe hơi bị chìm dưới hồ nước.

Danh tính cặp đôi nam nữ này được xác định là Evgeny Chernov và Yana Kryuchkova (cùng 22 tuổi, người Nga). Trong đó, Evgeny Chernov là một giáo viên trẻ dạy thể dục.

Thay giao chet duoi vi may mua qua da voi ban gai
Nam giáo viên 22 tuổi và bạn gái xinh đẹp

Cuối tuần vừa qua, Evgeny Chernov đã dẫn bạn gái đi chơi. Anh đưa cô đến hồ nước Yelan (Vùng Volgogradskaya, Nga) - nơi có phong cảnh hữu tình để hẹn hò.

Tại đây, Evgeny Chernov và Yana Kryuchkova đã yêu đương cháy bỏng trong chiếc xe hơi thương hiệu Niva (hãng xe do Nga sản xuất).

Thay giao chet duoi vi may mua qua da voi ban gai
Chiếc xe Niva

Tuy nhiên, vì hăng say chuyện giường chiếu, trong khi chiếc xe lại đậu ngay bên bờ hồ, các động tác đầy đam mê của thầy giáo trẻ đã vô tình khiến cho chiếc xe di chuyển và lao sầm xuống hồ nước.

Chiếc ô tô nhanh chóng chìm nghỉm, Evgeny Chernov và người tình của anh không thể thoát ra được. Cả hai đã đuối nước cùng nhau.

Cảnh sát đã phát hiện và tiến hành trục vớt chiếc xe cùng với thi thể của hai người.

Thay giao chet duoi vi may mua qua da voi ban gai
Hồ nước Yelan nơi cặp đôi gặp nạn
Thu An

Thứ Tư, 21/06/2017 06:42

Sự Kiện