Lưu ý khi học phun-xăm tại Thẩm Mỹ Quốc tế Seoul Academy

(Phụ nữ) - "Mắt phượng, mày ngài” là tiêu chuẩn của vẻ đẹp phụ nữ. Vì điều này mà chị em đều quan tâm, chăm chút vẻ ngoài để trở nên xinh đẹp quyến rũ.

Đây cũng chính là lý do nhiều người lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy.

Luu y khi hoc phun-xam tai Tham My Quoc te Seoul Academy
Phun xăm thẩm mỹ là ngành học lý tưởng cho nhiều bạn trẻ sau khi ra trường

Phum xăm thẩm mỹ mở đầu cho cuộc “cách mạng” trong ngành làm đẹp và chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam. Để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn cần lưu ý những điều quan trọng dưới đây.

Đủ đam mê và quyết tâm

Phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật “trang điểm vĩnh viễn” cho đôi môi và lông mày thêm sắc nét. Trước khi lựa chọn theo học, mỗi người cần chuẩn bị tâm thế vững vàng và có đủ đam mê để theo đuổi. Bởi nghề làm đẹp không chỉ cần có năng lực mà mỗi người phải thực sự yêu thích, quyết tâm học hỏi và trau dồi kiến thức mới đảm bảo cho mình có được sự thành công trong tương lai.

Chăm chỉ thực hành

Với nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn cần có kinh nghiệm chuyên môn vững, kết hợp cả lý thuyết lẫn phương pháp thực hành. Nếu không được tiếp xúc, không va chạm và thực hành nhiều thì chắc chắn tay nghề sẽ không được nâng cao. Do đó, hãy chăm chỉ, siêng năng thực hành trên mẫu thực tế để nâng cao năng lực và đảm bảo vững vàng khi ra nghề.

Luu y khi hoc phun-xam tai Tham My Quoc te Seoul Academy
Học phun xăm thẩm mỹ cần thực hành, cọ xác nhiều với “mẫu thật”

Khéo léo và tỉ mỉ

Một trong những điều quan trọng cần chuẩn bị trước khi theo học phun xăm thẩm mỹ chính là sự tỉ mỉ, khéo léo. Bởi đây là công việc làm đẹp cho người khác, nếu thiếu sự chỉnh chu và cẩn thận sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và vẻ ngoài của khách hàng.

Hơn thế nữa, đặc tính của nghề làm đẹp là đổi mới và phát triển không ngừng. Do đó, mỗi bạn cần chuẩn bị cho mình tâm thế học hỏi, không ngừng đổi mới và đón đầu những xu hướng hiện đại để làm đẹp an toàn, gắn bó lâu dài với ngành nghề.

Khi có đầy đủ đam mê và quyết tâm, việc lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ vô cùng dễ dàng vì đã có Seoul Academy- Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Học viên lựa chọn Seoul Academy có cơ hội cọ xát với môi trường học tập đẳng cấp và chuyên nghiệp. 100% giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn tận tình kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Luu y khi hoc phun-xam tai Tham My Quoc te Seoul Academy
Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy luôn tận tình đào tạo, hướng dẫn cho học viên

Đặc biệt hơn, Seoul Academy xây dựng giáo trình chuẩn, chú trọng 80% thực hành, song song 20% lý thuyết cho học viên có cơ hội nâng cao tay nghề. Đảm bảo sau khi ra trường sẽ có kinh nghiệm vững vàng.

Trường đào tạo spa Seoul Academy trang bị hệ thống máy móc tân tiến, thường xuyên cập nhật những công nghệ và xu hướng làm đẹp của Thế giới. Mỗi học viên tham gia học tập sẽ được tiếp cận kiến thức mới, trực tiếp thực hành trên người thật dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên.

Seoul Academy thấu hiểu được sự thiếu hụt chất lượng nguồn nhân lực trong ngành làm đẹp. Do đó, chúng tôi cam kết tạo ra môi trường đào tạo chuẩn nhất, đảm bảo cho học viên thoải mái tinh thần, tư vấn cặn kẽ quy trình mở spa sau khi ra trường.

Luu y khi hoc phun-xam tai Tham My Quoc te Seoul Academy
Cận cảnh Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

100% học viên tại Seoul Academy được cấp chứng chỉ sau khi ra trường và cam kết có việc làm với mức thu nhập cao tại các thương hiệu uy tín. Đảm bảo mức thu nhập của học viên cao như mong đợi, đảm bảo chất lượng cuộc sống vững vàng.

Nếu bạn đang khát khao theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ, hãy liên hệ với Seoul Academy để được chắp cánh ước mơ, trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mình muốn.

Seoul Academy - Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

- Thành phố Hồ Chí Minh: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Cần Thơ: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 - 0901 898 444

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

  • Thanh Hà

Thứ Sáu, 16/10/2020 11:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện