Triển lãm máy Ngành In Bao bì 2020 kết thúc thành công

(Sự kiện) - Vũ Gia đã chứng minh được năng lực cung cấp thiết bị Ngành in Bao bì bằng những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, lĩnh vực in ấn, đóng gói bao bì cũng phát triển nhanh chóng ở Việt Nam bởi sự gia tăng ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng. Mới đây, triển lãm máy ngành In Bao Bì 2020 đã diễn ra tại Hà Nội.

Đây là kênh giao thương, quảng bá hiệu quả cho các doanh nghiệp cung cấp máy móc, vật tư, thiết bị và dịch vụ trong ngành in ấn bao bì, nhãn mác. Triển lãm có sự tham dự của nhiều đơn vị khi trưng bày và giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm. Trên 30 tỷ đồng hợp đồng cung cấp thiết bị đã được ký kết đã nói lên sự thành công ngoài mong đợi của triển lãm.
 
Một trong những đơn vị hàng đầu tại triển lãm là Công ty máy bao bì Vũ Gia. Công ty đã chứng minh được năng lực cung cấp thiết bị Ngành in Bao bì bằng những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc được trưng bày tại triển lãm.

Đặc biệt, tại triển lãm Vũ Gia trưng bày trên 20 thiết bị tự động hóa hoàn toàn đã làm mãn nhãn khách tham quan, những thiết bị trưng bày chạy sản phẩm trực tiếp để khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm hoàn thiện và toàn bộ quy trình, thiết bị tiêu biểu tại triển lãm như:

Trien lam may Nganh In Bao bi 2020 ket thuc thanh cong
Máy bao bì Vũ Gia là đơn vị hàng đầu tại triển lãm.
Trien lam may Nganh In Bao bi 2020 ket thuc thanh cong
Máy bao bì Vũ Gia là đơn vị hàng đầu tại triển lãm.

Máy xả lô giấy 2 dao quay công nghệ mới nhất của hãng Dayuan; Máy làm hộp cứng tự động hoàn toàn hãng Zhongke; Máy dán hộp tự động tốc độ cao dán 4 góc, 6 góc, công nghệ móc đáy leo dốc; Máy dán cửa sổ hộp giấy dán cửa sổ 3 mặt; Máy cán màng nhiệt tự động hoàn toàn 2 chức năng tốc độ cao sử dụng dao xích; Máy bồi giấy tự động chuyên bồi nhãn mác thẻ tag, thẻ treo, đặc biệt có thể bồi thẻ RFID;...

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy ngành in và bao bì tại thị trường Việt Nam, máy bao bì Vũ Gia có showroom tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với diện tích mặt sàn lên tới 5.000m2 để khách hàng có thể trực tiếp tham khảo sản phẩm mình mong muốn với giá thành phù hợp nhất.

Vũ Gia chính là đơn vị nhập khẩu trực tiếp lựa chọn nhà máy sản xuất có chất lượng tốt nhất để hợp tác không qua bất kỳ trung gian nào để mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất cùng chế độ bảo hành, hậu mãi hàng đầu thị trường hiện nay.

Trien lam may Nganh In Bao bi 2020 ket thuc thanh cong
Tất cả những sản phẩm của Vũ Gia đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

Đặt chữ tín hàng đầu trong công việc kinh doanh, Vũ Gia cam kết thực hiện các công việc một cách hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng và quý đối tác.

Bên cạnh việc tổ chức, tham gia các hoạt động triển lãm thường xuyên, Vũ Gia cũng liên tục chủ động nắm bắt xu hướng, phát triển trong từng ngành, lĩnh vực, đổi mới mô hình kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, chú trọng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, không chỉ phát triển sản xuất, Vũ Gia còn luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với nhân viên công ty và cộng đồng thông qua các hoạt động thường niên vào mỗi dịp lễ tết. 

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị Ngành In Bao bì hãy liên hệ với Vũ Gia để được "TƯ VẤN ĐÚNG - TƯ VẤN ĐỦ - MUA ĐÚNG GIÁ" 
" Vũ Gia kinh doanh thiết bị bằng TÂM" 
Hotline: 0902265885 Mr. Minh 
website: Https://maybaobivugia.com
 
Thanh Thanh 

Thứ Bảy, 04/07/2020 15:37

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện