" /> " />

Bí quyết giúp tăng kích thước 'cậu nhỏ'

(Sức khỏe) - Những loại thực phẩm dưới đây sẽ hỗ trợ kích thích tăng kích thước "cậu nhỏ" cũng như sức mạnh đàn ông rất hiệu quả.

Những loại thực phẩm dưới đây sẽ hỗ trợ kích thích tăng kích thước "cậu nhỏ" cũng như sức mạnh đàn ông rất hiệu quả. Dĩ nhiên, bạn không thể mong đợi một hiệu quả quá vượt trội.

Bi quyet giup tang kich thuoc 'cau nho'
Cá hỗ trợ kích thích tăng kích thước "cậu nhỏ"

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Chính vì thế khi ăn nhiều cá sẽ thúc đẩy lưu lượng máu đến "cậu nhỏ" nhiều hơn, và giúp cho sự cương cứng sẽ tốt hơn.

Không những thế món ăn từ cá con cực kỳ lành và tốt cho quý ông béo phì tránh mắc một số căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể và chuyện yêu.

Dưa hấu

Để tăng kích thước dương vật và kéo dài cương cứng, dưa hấu là loại siêu thực phẩm mang lại điều này cho nam giới.

Dưa hấu chứa chất citrulline, vốn chuyển hóa thành arginine gây giãn nở các mạch máu bên trong dương vật.

Các quý ông có thể ăn dưa hấu tươi mỗi ngày, cũng có thể uống sinh tố dưa hấu hoặc nước ép dưa hấu tránh bị chán ngán loại quả cực tốt này.

Nhân sâm

Nhân sâm giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh và làm tăng kích thước dương vật. Nó làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp cương cứng lâu hơn. Nhân sâm cũng giúp cải thiện hiệu suất tình dục.

Các quý ông có thể sử dụng các món ăn từ sâm như gà tần sâm, rượu sâm, hoặc hấp cơm ăn theo liều lượng cho phép.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng hành làm tăng cường lưu thông máu và ngăn ngừa hình thành các cục máu đông.

Hành tây

Hành tây giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật và do đó làm tăng kích thước của “súng”. Hành tây được coi là một trong những loại thực phẩm tốt nhất làm tăng kích thước dương vật.

ND (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 30/10/2015 09:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện