Bong bóng cá giúp tăng thêm tinh khí cho nam giới!

(Sức khỏe) - Chữa yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, chữa nhiều bệnh thường gặp là những công dụng của bong bóng cá ít người biết đến.  

Bong bong ca giup tang them tinh khi cho nam gioi!
Bong bóng cá giúp tăng thêm tinh khí cho nam giới

Theo Đông y, bong bóng cá có vị ngọt, tính bình. Vị thuốc này còn được gọi là ngư biêu, ngư giao, ngư phù, ngư đỗ. Công dụng của bong bóng cá có rất nhiều. Trong bong bóng cá có rất nhiều dinh dưỡng như protid, lipid, đường, nguyên tố vi lượng và vitamin... rất tốt cho sức khỏe.

Bong bóng cá bổ âm, dưỡng huyết, kiện thận, tăng thêm tinh khí cho nam giới rất tốt. Đối với người suy thận, sử dụng bong bóng cá có thể làm cho thận mạnh trở lại, hết chứng di tinh.

Đông y còn dùng bong bóng cá để phòng chữa nhiều bệnh, làm vững chắc khớp gối, thắt lưng và các chứng bệnh do lao động chân tay cực nhọc gây ra. 

Ngày nay, người ta dùng bong bóng cá để tăng chất lượng tinh trùng, làm bài thuốc giúp chữa yếu sinh lý cho đàn ông.

Đặc biệt, những người bị uốn ván kinh giật, băng huyết, trĩ lậu, đại tiện xuất huyết cũng có thể dùng bài thuốc từ bong bóng cá để trị bệnh.

Theo các tài liệu ghi lại, món cháo bong bóng cá rất hợp để dùng cho phụ nữ bị đau bại vùng thắt lưng, huyết trắng, ăn kém không tiêu do tỳ thận hư nhược. Bong bóng cá xào ngũ vị là món ăn có tác dụng trị di tinh, hoạt tinh rất tốt.

ND (Tổng hợp)

Thứ Ba, 27/09/2016 16:52

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện