Botania - đưa công nghệ bậc nhất thế giới vào tay người Việt

(Sức khỏe) - Cách đây khoảng hơn 10 năm, ngành Dược phẩm ở nước ta gần như 1 con số 0.

Trở thành công ty lớn mạnh

Sau chuyến trải nghiệm đầy mới mẻ tại công ty Viva, năm 2008 Dược sĩ Thủy về Việt Nam thành lập công ty TNHH Botania chuyên phân phối các sản phẩm của Viva tại Việt Nam.

Thời gian đầu, chị chỉ nhập một số sản phẩm hàng đầu của Viva như BoniHappy, BoniDiabet, BoniKiddy…, sản phẩm tác dụng tốt nên được người dân đón nhận nồng nhiệt tạo đà cho chị cùng các Dược sỹ của công ty tiếp tục nhập thêm những sản phẩm mới mang tính năng đặc biệt thiết yếu với người dân như BoniAncol, BoniSeal, BoniOxy1, BoniGut, BoniVein, BoniMen…

Hiện tại, hệ thống phân phối của Botania đã có mặt tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, với hơn 200 cán bộ, nhân viên có trình độ, tay nghề cao từ Dược sỹ Đại học, trung cấp, cho tới thạc sĩ, cử nhân kinh tế.

Botania có gần 10.000 nhà thuốc là khách hàng thường xuyên trải rộng trên khắp toàn quốc, với hơn 20 sản phẩm chủ lực, là 1 trong những công ty phân phối sản phẩm đứng đầu cả nước, Botania tự tin sẽ hoàn thành sứ mệnh đem sản phẩm của công nghệ hiện đại bậc nhất của thế giới về tận tay người Việt. “Với chúng tôi, sức khỏe của người dân là trên hết’, Dược sĩ Thủy nhấn mạnh.

Kim Thoa

  

Thứ Ba, 25/07/2017 18:51

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện