Có BoniBaio – Không còn nỗi lo viêm đại tràng mạn tính

(Sức khỏe) - Hẹn gặp chú Hòa Minh Toàn (55 tuổi, công tác tại Hội chữ thập đỏ Võ Nhai, Thái Nguyên) rất nhiều lần nhưng tới nay tôi mới được nói chuyện với chú.

Gặp tôi, chú cười xuề xòa, nói: “Trước đây vì bệnh đại tràng mà muốn đi làm cũng không được, may mà từ ngày gặp được sản phẩm BoniBaio này, mọi chuyện mới thay đổi đó cháu”.

Co BoniBaio – Khong con noi lo viem dai trang man tinh

BoniBaio giúp chấm dứt trường kỳ 10 năm bị đại tràng

Không biết mọi chuyện thay đổi là như thế nào, tò mò tôi mới hỏi lại, chú Toàn cười lớn giải thích ngay: “Tức là nhờ BoniBaio mà bệnh đại tràng của chú đã đỡ hẳn rồi cháu ạ, chứ trước đây thì khổ vô cùng, không lời nào diễn tả hết rồi”.

Trầm ngâm một lúc, chú Toàn chậm rãi kể: “Khổ nhất là cái chuyện đi vệ sinh cháu ạ, mỗi ngày ít nhất phải 5-6 lần, ngủ đậy đi ngoài, ăn xong có khi chẳng kịp uống nước là cũng phải đi lần nữa. Mà ăn uống thì khổ lắm, chẳng hiểu sao cứ ăn là đi, kể cả những thứ khô khan chẳng có chất gì như bánh mì chẳng hạn.

Cả nhà trên dưới, ai nấy đều biết bệnh của chú nên lúc nào cũng trong tinh thần nhường nhà vệ sinh cho chú, bằng không thì bị chú mắng um lên ngay”.

Nhìn khuôn mặt biểu cảm kinh hãi của tôi, chú Toàn vô tư kể tiếp: “Chưa hết đâu cháu, hầu như ngày nào chú cũng bị đau quặn bụng vùng dưới dạ dày, về sau lại chuyển sang đau âm ỉ cả ngày, lâu lâu mới quặn lên một cơn đau bất thường, lúc đó ngay lập tức phải chạy vô nhà vệ sinh cháu ạ, không thì không kịp mất. Mà đến chuyện đi ngoài cũng đáng sợ, phân không thành khuôn mà nhày nhão và nổi bọt nhiều.

Tình trạng này lặp đi lặp lại suốt nhiều năm trời, cháu bảo như thế không mệt mỏi sao được, đi chơi cũng chẳng dám đi, đi làm cũng không được, cả ngày chỉ ở nhà để tiện bề đi vệ sinh cho tiện thôi cháu ạ, may mà gặp được anh chàng BoniBaio của Mỹ này không thì không biết chú sống sao”.

“BoniBaio tốt lắm à chú?”, tôi tò mò hỏi.

“Đúng thế, phải nói là cực kỳ hợp với chú”, chú Toàn cười khà khà nói: “Chú uống BoniBaio ngày 2 viên x 2 lần, mới sau độ 2 tuần mà bệnh đã có tiến triển khởi sắc lắm cháu ạ, bụng đỡ đau hơn, số lần đi ngoài đã giảm.

Dùng BoniBaio được 2 tháng, triệu chứng đã mất dạng rồi, phân đã thành khuôn như người bình thường, mà mỗi ngày chú đi có 1 lần thôi không phải đi liên tục nữa. Đặc biệt bụng dạ cứ gọi là êm ru, chẳng thấy đau đớn gì cả, thoải mái vô cùng. Giá biết BoniBaio sớm có phải đỡ khổ tới 10 năm trời không!”

Cuộc sống vui vẻ cũng nhờ BoniBaio

Chú Toàn cũng tâm sự rằng, trước đây vì bệnh đại tràng mà chú thấy cuộc đời mình tăm tối quá, không khác gì bị án tù treo trên đầu. Lo sợ bệnh tật sẽ đi vào ngõ cụt nên chú Toàn cũng tìm mọi cách để chữa căn bệnh oái ăm của mình, từ dùng thuốc tây theo đơn bác sĩ tới thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng, đâu đâu quảng cáo là tốt là khỏi chú đều mua cho bằng được nhưng kết quả chú nhận lại vẫn là những triệu chứng khó chịu và cuộc sống bế tắc.

Chú kể: “Thậm chí có đám cỗ bàn mà chú buộc phải đi, vui quá chú có làm chén rượu với miếng cá, ai dè tiệc chưa tàn mà chú đã đau quặn bụng, đi ngoài liên tục tới mức phải truyền dịch vì mất nước”.

Co BoniBaio – Khong con noi lo viem dai trang man tinh
BoniBaio – Sản phẩm của Mỹ và Canada

“Ấy vậy khi dùng BoniBaio, đúng là một bước ngoặt lớn vì mọi chuyện đã thay đổi một cách thần kỳ, không những triệu chứng đỡ mà chuyện ăn uống cũng khác hẳn. Chú không kiêng gì nữa cơ, ăn thoải mái cho bõ những tháng ngày trước đây.

Đợt vừa rồi chú còn đi công tác ở miền nam tới tận 1 tháng lận, chẳng sợ gì, chỉ sợ không có thời gian để ăn hết đặc sản trong này thôi. Quá tuyệt vời, bây giờ chú chỉ dùng có 2 viên BoniBaio mỗi ngày là ổn định, phòng bệnh tái phát thôi chứ chẳng còn gì phải lo nữa rồi” – Niềm hạnh phúc ánh lên trong đôi mắt chú, đúng là chẳng có gì sung sướng bằng có sức khỏe.

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn cước) – 0984.464.844

Zalo: 0931.084.084

Thanh Ha

Thứ Hai, 16/09/2019 09:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện