Giảm mờ mắt do tiểu đường hiệu quả với Hộ Tạng Đường

(Sức khỏe) - May mắn tìm đúng cách, bà Nhuận đã thoát khỏi nguy cơ mù lòa do biến chứng tiểu đường. Mắt bà sáng trở lại, không còn mờ nhòe hay đau nhức.

Giam mo mat do tieu duong hieu qua voi Ho Tang Duong
Bà Lê Thị Nhuận chia sẻ bí quyết cải thiện thị lực từ biến chứng tiểu đường

Nhìn bà Lê Thị Nhuận (Thanh Nhàn, Hà Nội) chăm chú đọc tờ báo mới, ít ai nghĩ cách đây vài năm, bà từng phải đối diện với nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn do biến chứng tiểu đường.

Bà chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ mắt mờ là bệnh tuổi già. Chẳng ngờ đó lại là dấu hiệu của biến chứng.”

Suýt mù lòa chỉ vì biến chứng mắt của bệnh tiểu đường

Bà Nhuận bắt đầu thấy mắt mờ dần từ lâu. Tuy nhiên, vì chủ quan nghĩ là do tuổi tác nên bà không đi khám mà chỉ mua mấy viên bổ mắt về uống. Chỉ đến khi uống mãi mà bệnh tình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm, từ một bên mắt bị nhức giờ đã lan sang cả bên còn lại, hoảng quá bà Nhuận mới đi khám.

Bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, bà đã bị biến chứng mắt của bệnh tiểu đường. “Lúc đó tôi sợ lắm vì biết biến chứng mắt của bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, có thể gây mù lòa vĩnh viễn. Tôi lại phát hiện muộn chẳng biết có điều trị được không?”

Sau khi được bác sỹ tư vấn, bà Nhuận thấy yên tâm hơn và về dùng thuốc tiểu đường. Bà nghĩ rằng, chỉ cần giảm được đường huyết thì sẽ cải thiện được thị lực. Sau một thời gian, bà thấy người khỏe lên, nhưng mắt vẫn mờ:

“Xem tivi chỉ nghe được tiếng, còn đọc chữ thì chịu. Sách báo cũng đọc chữ được chữ không vì nhìn chữ bị sóng sánh. Tôi sợ một vài năm nữa mắt chẳng nhìn thấy gì, cũng chẳng còn cơ hội chứng kiến con, cháu mình trưởng thành…” – bà Nhuận tâm sự.

Câu chuyện của bà L.T. Nhuận về hành trình tìm lại ánh sáng cho đôi mắt.

“Tôi đã tìm được cách giảm mờ mắt do biến chứng tiểu đường”

Tham gia CLB Đái tháo đường bệnh viện Thanh Nhàn, bà Nhuận được giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường có thể hỗ trợ cải thiện biến chứng tiểu đường. Lại thấy một vài thành viên của CLB chia sẻ rằng sau khi dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường vài tháng thấy biến chứng tê bì, châm chích, khô ngứa da giảm, bà quyết định thử vận may.

Bà Nhuận vui mừng chia sẻ: “Sau khi uống Hộ Tạng Đường cùng với thuốc của bệnh viện được khoảng 2 tháng, tôi thấy người nhẹ nhõm, chân tay đỡ tê bì. Uống tiếp đến tháng thứ 5, hai mắt nhìn rõ hơn. Tôi thử cầm tờ báo đọc 1 lèo hết cả trang mà không bị tức mắt, chữ nào ra chữ nấy.”

Dù đã nhiều năm trôi qua, bà Nhuận vẫn thấy mình thật may mắn vì tìm được cách điều trị đúng đắn. Nhờ đó, bà không chỉ giữ được đôi mắt sáng khỏe mà ngay cả các biến chứng khác cũng cải thiện, đường huyết cũng ổn định hơn trước.

Vì sao TPBVSK Hộ Tạng Đường hỗ trợ giúp cải thiện biến chứng mắt hiệu quả đến vậy?

Giam mo mat do tieu duong hieu qua voi Ho Tang Duong
TPBVSK Hộ Tạng Đường - Sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường

Biến chứng mắt hay bệnh võng mạc tiểu đường đều xuất phát từ những tổn thương mạch máu do đường huyết cao gây. Vì vậy, nếu ngăn chặn được các tổn thương này, tình trạng mắt mờ, nhìn nhòe, thấy đốm đen sẽ được cải thiện.

Nhiều bằng chứng cho thấy những thảo dược trong TPBVSK Hộ Tạng đường như Câu kỷ tử, Mạch Môn, Nhàu… có thể đồng thời giúp ổn định đường huyết và bảo vệ các mạch máu. Đặc biệt là Câu kỷ tử.

Thảo dược này còn có tác dụng ngăn cản quá trình chuyển đường glucose trong máu thành sorbitol (loại đường khiến thủy tinh thể bị lắng cặn). Nhờ đó, sử dụng thêm Hộ Tạng Đường có thể hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu của biến chứng mắt như mờ mắt, nhức mỏi mắt, nhìn thấy đốm đen… do biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Ngoài bà Nhuận, rất nhiều người bệnh có biến chứng khác dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường hỗ trợ thấy cải thiện. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của họ qua đường link dưới đây:

Chia sẻ của người tiểu đường về Hộ Tạng Đường

Để được tư vấn thêm về biến chứng mắt của bệnh tiểu đường hay sản phẩm Hộ Tạng Đường, vui lòng gọi đến số tư vấn (điện thoại/zalo) 0962 326 300.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Hộ Tạng Đường TẠI ĐÂY

Giam mo mat do tieu duong hieu qua voi Ho Tang Duong
Lan Anh

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thứ Hai, 22/04/2019 15:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện