Sản phẩm Tumolung – Giải pháp mới cho người mắc u phổi

(Sức khỏe) - Nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị u phổi, tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung.

U phổi là bệnh gì?

U phổi đang là một trong những gánh nặng trên thế giới bởi tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng nhanh. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, 3 khu vực có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất lần lượt là Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Á. Ở Việt Nam, mỗi năm có hơn 20.000 ca mắc u phổi tương đương khoảng 56 người mắc mới mỗi ngày.

Theo y học, u phổi là một khối mô bất thường, phát triển quá mức và không hài hòa với những tổ chức bình thường kế cận. Đây là bệnh phát triển thầm lặng, rất ít triệu chứng trong giai đoạn sớm. Do vậy, bệnh thường chỉ được phát hiện khi khối u đã lớn gây chèn ép, hoặc di căn xa gây ra những biểu hiện rõ rệt.

Một số triệu chứng điển hình liên quan đến đường hô hấp do khối u chèn ép như khó thở, tức ngực, ho,… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

San pham Tumolung  – Giai phap moi cho nguoi mac u phoi
U phổi là một khối mô bất thường, phát triển quá mức ở phổi

>>> Tìm hiểu thêm những đối tượng nào có nguy cơ cao mắc u phổi TẠI ĐÂY!

Phương pháp hiện đại hỗ trợ điều trị u phổi hiện nay

Khi phát hiện có khối u ở phổi, nhiều người bàng hoàng bởi nghĩ rằng điều này đồng nghĩa với cái chết đang cận kề. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của bệnh còn tùy thuộc vào loại khối u, thể trạng người mắc và phác đồ điều trị.

Với u phổi lành tính chỉ khu trú ở vị trí gốc, không xâm nhập, di căn tới các cơ quan khác thì có thể được tiến hành phẫu thuật và khả năng thành công rất cao.

Ngược lại, u phổi ác tính phát triển thường kèm theo sự lan tỏa và phá hủy tổ chức xung quanh. Đây cũng chính là lý do khiến phương pháp phẫu thuật trong điều trị u phổi ác tính gặp nhiều khó khăn và hiệu quả mang lại không cao. Khi đó, để điều trị u phổi ác tính thường phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như xạ trị, hóa trị và liệu pháp miễn dịch.

San pham Tumolung  – Giai phap moi cho nguoi mac u phoi
Tùy vào tính chất khối u phổi mà lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp

Những phương pháp điều trị u phổi kể trên là rất phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì các phương pháp trên cũng gây ra không ít tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, cụ thể:

Phẫu thuật

Đây là phương pháp cắt bỏ một phần phổi chứa khối u, thường được sử dụng ở giai đoạn đầu và đem lại hiệu quả khả quan vì khi đó các tế bào u phổi chưa phát triển mạnh. Tuy nhiên, ở nước ta, số trường hợp phát hiện được bệnh sớm là rất ít nên phương pháp phẫu thuật vẫn chưa mang lại hiệu quả tốt như kỳ vọng.

>>> Tìm hiểu thêm phẫu thuật u phổi là gì và có nguy hiểm không TẠI ĐÂY!

Xạ trị

Đây là phương pháp dùng tia phóng xạ để bắn phá khối u, từ đó giúp tiêu diệt và hạn chế khả năng nhân lên của tế bào u phổi. Tuy nhiên, khi điều trị bằng phương pháp này, đa số người bệnh đều gặp phải tác dụng phụ như: Mệt mỏi, ăn không ngon, khô miệng, suy giảm nhận thức,…

Hóa trị

Hóa trị là phương pháp sử dụng một lượng hóa chất nhằm tiêu diệt tế bào u phổi, thường được kết hợp với xạ trị và phẫu thuật. Phương pháp này được dùng để kéo dài tuổi thọ khi tế bào u phổi đã di căn, giúp giảm đau đớn cho người bệnh.

San pham Tumolung  – Giai phap moi cho nguoi mac u phoi
U phổi có thể được điều trị bằng cách kết hợp nhiều phương pháp

Tuy nhiên, hóa trị, xạ trị đều không phân biệt được tế bào khỏe mạnh và tế bào u phổi nên chúng có thể tiêu diệt cả những tế bào lành của cơ thể. Xét theo một phương diện khác, đây cũng chính là một trong những tác nhân gây bệnh u phổi.

>>> Tìm hiểu thêm về điều trị u phổi bằng phương pháp hóa trị TẠI ĐÂY!

Ngày nay, nhiều loại thảo dược thiên nhiên đã được nghiên cứu là có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm nguy cơ mắc u phổi, giảm các triệu chứng như ho, mệt mỏi, khó chịu, đờm nhiều, tham gia vào việc tiêu diệt và ngăn ngừa hình thành tế bào khối u phát triển.

Các chuyên gia nhận định rằng, việc phối hợp các phương pháp Tây y và sử dụng thảo dược thiên nhiên cũng như hoạt chất sinh học có trong các loại thảo dược sẽ làm tăng hiệu quả điều trị bởi nó phát huy được điểm mạnh của cả hai phương pháp và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ.

Vì vậy, nhiều người có xu hướng kết hợp các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong việc hỗ trợ điều trị u phổi, vừa giảm nhẹ triệu chứng, tăng cường sức đề kháng; vừa nâng cao hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, xạ trị. Vậy sản phẩm đó là gì?

Sản phẩm Tumolung – Bước đột phá mới trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u phổi

Như vậy, các bệnh lý về khối u, trong đó có u phổi còn gặp nhiều khó khăn trong điều trị. Không thể phủ nhận những thành tựu của các phương pháp điều trị Tây y như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật đã giúp nhiều người mắc bệnh có thêm cơ hội sống. Nhưng các phương pháp hiện đại vẫn còn tồn tại nhiều bất cập như tiềm ẩn tác dụng phụ, việc điều trị chủ yếu mang tính chất “cầm cự”, hiệu quả không cao và chưa kéo dài tuổi thọ cho người mắc bệnh.

Vì vậy, để đáp ứng được toàn diện các mục tiêu điều trị, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp tây y đòi hỏi cần có một hướng đi mới. Trước nhu cầu thiết yếu đó, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các loại khối u, bao gồm u phổi, nổi bật trong số đó là Lunasin - Chiết xuất từ đậu tương.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Lunasin rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là trong việc hỗ trợ và phòng chống các loại khối u, bao gồm u phổi. Lunasin có khả năng ức chế quá trình phân chia của tế bào thông qua việc gắn kết được các protein đặc hiệu của nhiễm sắc thể. Do vậy, khi được bổ sung vào cơ thể chúng được ví như những “vệ sĩ” bảo vệ tế bào, ngăn chặn quá trình tăng sinh bất thường xảy ra.

Ngoài ra, Lunasin còn có nhiều tác dụng khác như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen,… Với những đặc điểm tuyệt vời trên, Lunasin được xem là một hoạt chất đầy tiềm năng, mang đến cơ hội mới cho người mắc u phổi. Đồng thời đây cũng được xem là giải pháp giúp phòng tránh mắc bệnh và giảm nguy cơ khối u di căn sang những cơ quan khác trong cơ thể.

Tại Việt Nam, nhận thấy những tác dụng vượt trội của Lunasin, sau khi được chuyển giao công nghệ chiết xuất Lunasin Peptide của đậu tương từ Mỹ, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và hiện thực hóa kết quả bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương). Trong đó, nguyên liệu Soy protein chứa Lunasin thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế.

San pham Tumolung  – Giai phap moi cho nguoi mac u phoi
Lunasin – Hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u phổi

Đồng thời, sản phẩm còn bao gồm nhiều loại thảo dược quý khác như: Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương, Cao Quả khế, Cao Bán chi liên, Cao Hoàng kỳ, Cao Bồ công anh, Cao Mạch chủ, Cao Cọ xẻ.

Những thành phần này đều có tác dụng làm tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các khối u, đặc biệt là u phổi, giúp hỗ trợ điều trị, giảm nhẹ triệu chứng u phổi như mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ, tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

San pham Tumolung  – Giai phap moi cho nguoi mac u phoi
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu hơn về bệnh lý u phổi và các phương pháp điều trị. Để cải thiện và phòng ngừa bệnh hiệu quả hãy kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung mỗi ngày, bạn nhé!

>>> Xem thêm chuyên gia giải đáp bệnh ung thư phổi (u phổi ác tính) có chữa được không TẠI ĐÂY!

>>> Xem thêm chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc và điều trị cho người cao tuổi bị u phổi TẠI ĐÂY!

Tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc hotline (zalo/ viber): 0916751651/ 0916767653.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Vân Anh

Thứ Ba, 27/08/2019 15:03

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện