Trà thảo mộc thanh nhiệt cơ thể được người trẻ tin dùng

(Sức khỏe) - Một trong 4 nhu cầu chính của người tiêu dùng hiện tại là tiêu thụ sản phẩm tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể.

Thói quen tiêu dùng của người việt đặc biệt là với người trẻ đang thay đổi mỗi ngày. Họ bảo vệ bản thân, thanh nhiệt, giải độc cơ thể mỗi ngày bằng các thực phẩm, thức uống thảo mộc tự nhiên tốt cho sức khỏe. Đồng thời ưu tiên lựa các sản phẩm chất lượng, tiện lợi và đặc biệt phải mang lại giá trị cho cộng đồng.

Kantar Worldpanel, hãng nghiên cứu thị trường nổi tiếng trên thế giới cho biết, một trong 4 nhu cầu chính của người tiêu dùng hiện tại là tiêu thụ sản phẩm tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch để phòng chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó là giá trị tương xứng so với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra để mua sản phẩm. Sự thận trọng trong chi tiêu sau đại dịch sẽ khiến người tiêu dùng đặt câu hỏi, vì sao tôi phải bỏ ra số tiền này để mua một sản phẩm, sản phẩm này có xứng đáng với khoản chi của tôi hay không.

Tra thao moc thanh nhiet co the duoc nguoi tre tin dung
Giới trẻ đang bảo vệ bản thân và gia đình bằng thức uống thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Với người Việt, đa phần khi được hỏi cho biết họ sẵn sàng bỏ thêm chi phí để được sử dụng những thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe và những giá trị cùng sự tiện lợi mà sản phẩm đem đến cho cộng đồng. Ví dụ như xu hướng cộng đồng, nhất là giới trẻ đang lựa chọn những thức uống từ nguyên liệu tự nhiên, giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể để không sợ nóng trong người.

Tra thao moc thanh nhiet co the duoc nguoi tre tin dung
Không chỉ giải khát, thanh nhiệt cơ thể mà thức uống như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn giúp giải độc.

Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, cập nhật thông tin trong từng phút, để ứng phó với nỗi sợ nóng trong người, giới trẻ Việt đã nhanh chóng đưa ra “phác đồ” phòng chống nóng trong người cho bản thân và gia đình bằng những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng chính hiện nay.

“Combo” mà giới trẻ luôn có bên mình mỗi ngày là khẩu trang và thức uống thảo mộc đóng chai tiện lợi như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đây là thức uống đóng chai tiện lợi có các thành phần thảo mộc như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo có khả thanh nhiệt, giải độc cơ thể. Với “combo” này, giới trẻ bảo vệ bản thân “double”, vừa phòng chống bên ngoài, vừa thanh nhiệt bên trong cơ thể.

Tra thao moc thanh nhiet co the duoc nguoi tre tin dung
Thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để bảo vệ bản thân và gia đình.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được lựa chọn nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không chỉ để giải khát, thanh nhiệt, giải độc cơ thể mà còn tốt cho sức khỏe.

Tra thao moc thanh nhiet co the duoc nguoi tre tin dung
Yêu cơ thể, hiểu bản thân và luôn biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe qua thực phẩm thức uống hàng ngày là nét sống mới đặc trưng của người trẻ hiện nay.

Luôn được coi là thế hệ năng động, nhạy bén và hiểu biết, giới trẻ Việt đang thể hiện tinh thần sống tích cực và lan tỏa giá trị tích cực đó ra cho gia đình, cộng đồng. Tạo nên một xu hướng tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng, bởi với người trẻ hiện nay, sức khỏe vốn được coi là một lối sống chứ không phải là một mối quan tâm nhất thời. Do đó, xu hướng sống mới với các thực phẩm, thức uống tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể là tín hiệu đáng mừng hiện nay của giới trẻ.

An An

Thứ Sáu, 14/08/2020 09:00

Sự Kiện