VN chiết xuất hoạt chất Cao ORIC hỗ trợ trị sỏi Thận

(Sức khỏe) - Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Ori TIM đã thử nghiệm thành công hoạt chất cao ORIC hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu và sỏi mật.

VN chiet xuat hoat chat Cao ORIC ho tro tri soi Than
Những lý do nào khiến cao ORIC đạt hiệu quả vượt trội trong điều trị sỏi tiết niệu, sỏi mật?

Khi bắt đầu nghiên cứu phương pháp trị sỏi mật, sỏi tiết niệu, các chuyên viên của Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Ori TIM đều mong muốn tìm ra được hoạt chất vừa an toàn, vừa hiệu quả cho người sử dụng bằng nguồn dược liệu của Việt Nam. Chính vì thế, hoạt chất cao ORIC ra đời đánh dấu sự thành công trong việc áp dụng công nghệ sinh học hiện đại với Y học cổ truyền, từ những thảo dược tự nhiên như Mần trầu, Dành dành, Keo dậu, Cỏ tranh… hỗ trợ điều trị bệnh sỏi vô cùng hiệu quả.

Vậy, những thành phần có trong cao ORIC có những điểm nổi trội gì trong việc trị sỏi mật, sỏi tiết niệu?

Cao ORIC được kết hợp theo công thức Mần trầu 55 %, Cỏ tranh 20%, Keo dậu 15%, Dành dành 10%. Việc phối hợp này nhằm làm tăng tác dụng mạnh hơn trong việc bào mòn sỏi, cải thiện nhanh các triệu chứng đau, tiểu buốt, tiểu bí trong việc điều trị bệnh sỏi. Đồng thời, hoạt chất còn có giúp bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị tổn thương, rách, chảy máu,..do các gai sỏi gây ra khi di chuyển xuống niệu đạo. ORIC giúp tăng tính đàn hồi niệu quản để sỏi bài tiết dễ dàng hơn, giúp chống viêm đường tiết niệu và ngăn ngừa biến chứng. ORIC giúp chống tăng sinh khối u tiền liệt tuyến, chủ trị các bệnh về thận như suy thận, viêm cầu thận mạn.

Phân tích công dụng của mỗi thành phần trong hoạt chất Cao ORIC

Cỏ mần trầu: Hoạt chất có trong cỏ mần trầu giúp việc đào thải các chất cặn bã, tinh thể, khoáng chất ra khỏi thận một cách hiệu quả. Một số bệnh như bệnh sỏi thận, sỏi bàng quang,sỏi mật, sỏi tiết niệu có thể áp dụng những bài thuốc hay từ Cỏ mần trầu.

Cỏ tranh: Có tác dụng trong việc tăng tính đàn hồi, chống viêm nhiễm do sự cọ xát mà sỏi tiết niệu gây ra. Cỏ tranh giúp tiêu ứ huyết, lợi tiểu tiện. Từ đó giúp điều trị tiểu khó, tiểu ra máu do sỏi thận, thổ huyết. Một số loại sỏi như sỏi gan, sỏi mật, sỏi niệu quản, sỏi tiết niệu sẽ được tống khứ ra ngoài nếu sử dụng các bài thuốc từ cỏ tranh đều đặn.

Dành dành: Thành phần crocin – một chất được phát hiện ở cây Dành dành có tác dụng rất tốt trong việc điều trị những bệnh lý về thận. Sử dụng Dành dành rất có lợi trong việc điều trị các bệnh như suy thận, viêm cầu thận mạn. Các thành phần hóa học có trong Dành dành giúp bảo vệ, tăng cường chức năng thận. Đặc biệt nhất là cơ chế giúp kiểm soát và ức chế những nguyên nhân gây suy thận.

Keo dậu: Trong lá Keo dậu có chứa tanin, quercitrin và alcaloid. Hạt Keo dậu chứa dầu béo gồm các acid palmitic, stearic, oleic, linoleic.

Trong lá và quả Keo dậu còn chứa hoạt chất mimosin. Đây là hoạt chất có khả năng ức chế quá trình sản sinh của các tế bào ung thư. Ngoài ra còn giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Khi đường niệu hẹp và có sỏi sẽ gây nên những cơn đau co thắt. Các hoạt chất như Stearic, lignoceric có trong Keo dậu sẽ làm giãn cơ trơn để chống co thắt. Từ đó bôi trơn đường niệu để sỏi có thể đào thải ra ngoài một cách dễ dàng. Đồng thời, Acid Oleic trong Keo dậu giúp chống nhiễm trùng đường tiết niệu hiệu quả.

Hoạt chất Cao ORIC phối hợp cùng với các thành phần khác có trong Thận An Sỏi Đan như Cao Dền gai, Cao Kim Tiền Thảo đã đem lại nhiều hiệu quả trong việc giúp làm tan sỏi, tiêu sỏi, đào thải sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên mà không để lại di chứng. Giúp phòng ngừa nguy cơ hình thành sỏi tái phát và phòng ngừa các biến chứng do sỏi gây ra như tắc nghẽn đường tiểu, viêm túi mật, suy thận, vỡ thận,....

Quy trình sản xuất khép kín, chặt chẽ của Nhà máy sản xuất Thận An Sỏi Đan

Cao ORIC là thành phần chính và chủ chốt của sản phẩm Thận An Sỏi Đan. Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc thảo dược, công ty TNHH Công nghệ Sinh học Ori TIM đã phối hợp với Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao Nano France. Mục đích nhằm kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào. Từ đó đảm bảo được hàm lượng dược chất cao và ổn định, đáp ứng tốt tiêu chuẩn CO – CQ của Bộ Y tế.

Tất cả các bước để sản xuất Thận An Sỏi Đan đều tuân thủ theo quy trình sản xuất khép kín. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói đều được giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh ấp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Có thể nói rằng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Sỏi Đan trước khi được đưa tới tay người tiêu dùng đã trải qua một quy trình sản xuất hiện đại. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, tương ứng với mỗi khâu. Mỗi giai đoạn đều được kiểm nghiệm định tính, định lượng để đảm bảo đủ hàm lượng hoạt chất trước khi tới tay người tiêu dùng.

VN chiet xuat hoat chat Cao ORIC ho tro tri soi Than


Hiệu quả điều trị sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang) nổi bật của Thận An Sỏi Đan

Sỏi tiết niệu hình thành là do các muối khoáng hòa tan (canxi, oxalat, urat...) trong nước tiểu. Khi xuất hiện những rối loạn về mặt sinh lý bệnh kết hợp những yếu tố thuận lợi, như giảm lưu lượng nước tiểu, nhiễm khuẩn tiết niệu, thay đổi pH nước tiểu, dị dạng đường niệu, yếu tố di truyền,... thì các muối khoáng hòa tan sẽ kết tinh, hình thành một nhân nhỏ, sau đó lớn dần thành sỏi tiết niệu.

Cơ chế của Thận An Sỏi Đan là trị vào căn nguyên gây sỏi, vừa hạn chế các nguy cơ dẫn đến hình thành sỏi mới, vừa giúp làm tiêu tan và bài sỏi qua đường nước tiểu. Cải thiện hoàn toàn các triệu chứng do sỏi gây ra. Giảm các triệu chứng khi bị sỏi như khó tiểu tiện, đi tiểu ra máu, nước tiểu đỏ, bí tiểu, tiểu rắt, đau lưng, đau tức vùng bụng do sỏi sẽ thuyên giảm dần.  Sỏi được bài tiết qua đường nước tiểu, không còn tình trạng đau nhức buốt khi đi tiểu, không còn đau lưng, đau bụng do sỏi.

Chỉ sau liệu trình 2-3 tháng sẽ giúp tăng cường quá trình chuyển hóa canxi, hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở thận. Phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi. Phục hồi và ngăn ngừa tái phát ở những người sau phẫu thuật tán sỏi, mổ thận lấy sỏi, đường tiểu trở nên thông thoáng.

Tìm hiểu sản phẩm Thận An Sỏi Đan TẠI ĐÂY

Đặt mua sản phẩm Thận An Sỏi Đan TẠI ĐÂY

VN chiet xuat hoat chat Cao ORIC ho tro tri soi Than


 
Thủy An

Thứ Sáu, 26/06/2020 14:31

Sự Kiện