Vượt qua rối loạn thần kinh tim với Tpbvsk Ninh Tâm Vương

(Sức khỏe) - Mười năm chung sống bế tắc với rối loạn thần kinh tim, nhưng chỉ trong vòng 3 tháng dùng thêm Tpbvsk Ninh Tâm Vương hỗ trợ, bệnh đã được đẩy lùi.

Đó là chia sẻ thật của Bà Hưng ở Đông Hạ, Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội

“Bị rối loạn thần kinh tim mà ai cũng nghĩ tôi giả vờ mắc bệnh”

Ở tuổi 45 - độ tuổi của giai đoạn tiền mãn kinh, bà Hưng thấy xuất hiện những cơn nhịp tim nhanh, trống ngực, hồi hộp, khó thở, đầu óc choáng váng.

Có hôm đi dạy học, bà phải vịn cầu thang mới lên được tầng 2. Tới nơi tim vẫn đập thình thịch đến nghẹn thở, bà phải ngồi nghỉ cả chục phút mới bắt đầu bài giảng được.

Vuot qua roi loan than kinh tim voi Tpbvsk Ninh Tam Vuong
Bà Lê Thị Hưng từng 10 năm khổ sở chung sống với rối loạn thần kinh tim

Những tưởng qua tuổi mãn kinh thì bệnh sẽ thuyên giảm nhưng không ngờ rối loạn nhịp tim mỗi ngày một nặng lên. Trước đây, tháng gặp vài cơn; nay có những hôm gặp 2 – 3 cơn khiến bà nằm bẹp vì kiệt sức.

Khi tim đập đến 180 nhịp/phút, bà tưởng như tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, kèm theo khó thở, lo lắng, hoảng hốt đến độ vã mồ hôi hột.

Ở nhà vì nhịp tim nhanh chẳng thể làm được việc gì, nhưng cả 3 lần đi khám, đến viện nhịp lại bình thường, không thể tìm ra bệnh. Càng đi khám càng thấy hoang mang, không tin vào kết quả. “Tôi dần bị suy nhược, hoảng loạn thần kinh, khiến gia đình lo lắng mời cả thầy cúng về làm lễ, nhưng cũng chẳng ăn thua!” - bà Hưng kể lại quãng thời gian mệt mỏi nhất của mình.

Tpbvsk Ninh Tâm Vương đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này!

Một ngày vô tình cầm tờ báo Pháp luật & Xã hội, bà Hưng vô tình đọc được một bài viết về RỐI LOẠN THẦN KINH TIM gây nhịp xoang nhanh đúng như tình trạng của mình,  với đầy đủ các dấu hiệu triệu chứng của bệnh tim thực sự, nhưng tim không hề có tổn thương ở tim nên đi khám không tìm ra được nguyên nhân.

Suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, lo âu, stress kéo dài, mệt mỏi quá mức... dễ làm cho chứng rối loạn nhịp tim xuất hiện hơn.

Bà Hưng chia sẻ về quá trình chữa bệnh của mình

Bà như bị thôi miên vì tất cả dấu hiệu trong bài báo đề cập đến đều đúng y chang tình trạng của bà. Cũng trong bài viết đó còn giới thiệu giải pháp hỗ trợ từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe  NINH TÂM VƯƠNG cho tình trạng này, bà vội vã mua sản phẩm về dùng thử. Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm, cơn nhịp tim nhanh thưa dần, trong người khoan khoái, dễ chịu hơn.

Gần 10 năm bị rối loạn thần kinh tim bà tưởng như đã mất hết niềm hy vọng, thế nhưng, nhịp tim dần ổn định sau 3 tháng sử dụng TPBVSK Ninh Tâm Vương hỗ trợ, bà chia sẻ:

“Cho tới bây giờ tôi vẫn chưa dám tin mình đã thoát khỏi tình trạng rối loạn nhịp tim hơn 10 năm qua chỉ trong vòng 3 tháng. Nhịp tim ổn định, không còn hồi hộp, trống ngực, lo lắng, tôi ngủ ngon hơn mỗi đêm, không còn mộng mị như trước. Tim đập ổn định trở lại thật sự đã giúp tôi lấy lại được tất cả sức khỏe và niềm vui sống”.

“Tim đập ổn định trở lại – thật sự đã giúp tôi lấy lại được tất cả sức khỏe và niềm vui sống ”, bà Hưng trải lòng mình! Niềm hạnh phúc giản dị tưởng chừng xa vời nay trở thành hiện thực bởi bà đã tìm được giải pháp đúng với tình trạng của mình!

Xem thêm video của Ông Vinh ở Mê Linh chia sẻ cách mà ông đã áp dụng để chữa tim đập nhanh không rõ nguyên nhân TẠI ĐÂY

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bà Hưng đã sử dụng cho chứng rối loạn thần kinh tim, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0966.491.285 để biết thêm thông tin chi tiết.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thanh Hà

Thứ Sáu, 19/04/2019 08:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện