Zicxa Việt Nam: Bách Khoa Toàn Thư Sức Khỏe-Bệnh Học-Thảo Dược

(Sức khỏe) - Với sứ mệnh mang đến những thông tin sức khỏe, dược liệu, chính xác và tin cậy nhất cho độc giả từ khắp mọi miền trên toàn thế giới.

Bách khoa toàn thư Zicxa.com đã và đang trở thành một trong những kênh thông tin chăm sóc sức khỏe toàn diện thuộc 1 trong những kênh thông tin về sức khỏe dược liệu uy tín nhất Việt Nam

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Zicxa Việt Nam

Bách khoa toàn thư sức khỏe, dược liệu Zicxa.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Zicxa được thành lập ngày 24/05/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt. Zicxa Việt Nam là  ngôn ngữ Tiếng Việt , Tiếng Anh (Zicxa English - Global), Zicxa Tiếng Ấn Hindi (Zicxa Hi)...

Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, Zicxa.com đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều độc giả mỗi khi muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến sức khỏe, dược liệu. Từ một website còn mới mẻ chưa được nhiều người biết đến thì đến tháng 4/ 2020, website Zicxa.com đã cán mốc hàng triệu lượt truy cập (traffic) mỗi tháng và tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ. 

Một thành quả tuy nhỏ bé nhưng cũng đã phần nào minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, tác giả đang hàng ngày xây dựng nội dung hữu ích cho Zicxa.com, giúp các độc giả từ khắp nơi trên thế giới  có thể dễ dàng tiếp cận được những nguồn thông tin hữu ích, chuẩn xác và đáng tin cậy nhất.

2. Sứ mệnh của Zicxa Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì con người chúng ta cũng dần quan tâm đến nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn, từ chăm sóc sức khỏe cho đến làm đẹp, làm phong phú bản thân bằng những kiến thức, thông tin bổ ích.

Zicxa Viet Nam: Bach Khoa Toan Thu Suc Khoe-Benh Hoc-Thao Duoc

Ra đời với mục đích chính là chia sẻ những thông tin, kiến thức chính xác và đáng tin cậy nhất về sức khỏe, bệnh học, dược liệu. Tất cả các nội dung đăng tải trên Zicxa.com đều được kiểm định một cách chặt chẽ, được xây dựng bởi chính các chuyên gia trong từng lĩnh vực. 

Đây cũng chính là lý do tại sao các thông tin được cung cấp bởi Zicxa.com luôn được đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành, được độc giả đón nhận tích cực. 

3. Định hướng phát triển

Với tôn chỉ đặt lợi ích, giá trị mang đến cho độc giả lên trên hết, Zicxa.com luôn nỗ lực không ngừng trên hành trình tìm kiếm, tổng hợp các thông tin thật sự chất lượng, bổ ích cho các độc giả thân yêu của mình. Mục tiêu của Zicxa.com là trở thành một kênh thông tin về chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, và tiến tới mở rộng tại thị trường quốc tế.

4. Các chuyên mục nổi bật trên Zicxa Việt Nam

Chuyên mục sức khỏe

Một trong những chuyên mục chủ đạo được Zicxa Việt Nam đặt nhiều tâm huyết, là nơi chia sẻ những thông tin hữi ích về sức khỏe, các căn bệnh thường gặp, cách điều trị và phòng tránh hiệu quả, sức khỏe nam và nữ giới, sức khỏe trẻ em... 

Tất cả các thông tin được chia sẻ từ chính những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, những bài nghiên cứu, phân tích được đăng tải chính thức trên các trang báo uy tín trong và ngoài nước như vinmec.com, hellobacsi, webmd.com, healthline.com/

Đây cũng là một trong những chuyên mục của Zicxa.com nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ phía các độc giả. Trở thành địa chỉ tin cây được nhiều độc giả tin tưởng khi muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến bệnh trạng, cách điều trị cũng như phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Chuyên mục dược liệu, cây thuốc

Zicxa Viet Nam: Bach Khoa Toan Thu Suc Khoe-Benh Hoc-Thao Duoc

Một kho tàng đồ sộ với hàng loạt các dược liệu, cây thuốc, thảo dược thiên nhiên từ quen thuộc đến quý hiếm nổi tiếng với những khả năng nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh hiệu quả. 

Các thông tin liên quan đến cây thuốc, thảo dược như đặc điểm, nguồn gốc, tác dụng, các bài thuốc chữa bệnh,... đều được truyền tải một cách chi tiết và cụ thể nhất….

Kết

Luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị, những thông tin thực sự hữu ích liên quan đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, Zicxa.com chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang mong mỏi tìm kiếm những thông tin hữu ích và đáng tin cậy nhất liên quan đến sức khỏe, bệnh học, dược liệu.

Thông tin liên hệ Zicxa

- Website Zicxa: https://zicxa.com

- Mã số doanh nghiệp: 0314421640

- Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000

- Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000

  • Thanh Hà

Thứ Sáu, 29/05/2020 21:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện